x

Đăng ký dùng thử ECRM 14 ngày

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng
ngành bảo hiểm

Hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý công việc, hỗ trợ gửi mail, sms marketing…. với cam kết chi phí thấp nhất

Trang chủNghành NghềBảo hiểm xã hội

Khó khăn của khách hàng

Bạn đang đau đầu trong việc quản lý những thông tin về người mua bảo hiểm, phân loại bảo hiểm, và phân công công việc tư vấn và chăm sóc khách hàng cho từng nhân viên.

Việc tư vấn về bảo hiểm cần nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, và bạn đang đi tìm một giải pháp để nâng cao trình độ đội ngũ này.

Việc gửi những Email, SMS lời chúc vào những dịp lễ, tết, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách hàng giúp bạn và khách hàng trở nên gần gũi hơn. Nhưng bạn gặp phải khó khăn trong việc gửi tới hàng nghìn khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và thường xuyên.

Bạn gặp khó khăn trong việc thống kê báo về doanh thu, báo cáo về khách hàng mới tham gia bảo hiểm, khách hàng chấm dứt hợp đồng, bên cạnh đó còn thống kê những công việc của nhân viên, tỷ lệ hoàn thành, thất bại,...

ECRM giúp gì cho bạn?

Tư vấn và chăm sóc khách hàng

ECRM cung cấp cho bạn các tiện ích như gửi Email, SMS tới khách hàng một cách thuận lợi và nhanh nhất, bạn có thể tạo mẫu tin và lên thời gian gửi và đối tượng khách hàng.

Quản lý quy trình hoạt động và công việc

ECRM có nhiều chức năng nổi bật trong đó Quản lý quy trình hoạt động và quản lý công việc là một trong những chức năng tuyệt vời đó. Nó cho phép bạn lên kế hoạch và công việc giúp bạn thực hiện kế hoạch và công việc của mình tốt hơn.

Xây dựng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp

ECRM hỗ trợ bạn đánh giá chất lượng công việc, thông qua các tiêu chí như: thời gian hoàn thành, mức độ quan trọng của công việc, kết quả của công việc, thất bại hay thành công,...

Quản lý thống kê báo cáo

ECRM cung cấp cho bạn những thống kê báo cáo về doanh thu, số lượng khách hàng mới tham gia, khách hàng lâu năm, và xu hướng mua bảo hiểm của khách hàng.

Xem thêm tính năng

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Công nghệ vượt trội, tích hợp mọi phần cứng

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị máy tính, di động giúp bạn quản lý công việc mọi lúc mọi nơi

ECRM dễ dàng tích hợp với máy đọc mã vạch, hỗ trợ kiểm kho nhanh, nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn để bổ sung kịp thời.

Với những nhân viên hỗ trợ về kỹ thuật, kinh doanh có kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ.

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Khách Hàng Của Chúng Tôi

HƠN 300+ KHÁCH HÀNG Và con số này sẽ còn tiếp tục tăng bởi tính hiệu quả của hệ thống chăm sóc khách hàng ECRM

Công ty TNHH UNIPark

“ Tôi đánh giá cao ECRM trong việc chăm sóc khách hàng. UNIPARK đã xây dựng được cơ sở dữ liệu điện tử và hỗ trợ tốt việc quản lý quan hệ khách hàng rất hiệu quả.”

Ông Nguyễn Đình Bảo CEO

Công ty cổ phần thiết bị số KBR

"Từ khi sử dụng ECRM mọi quy trình được tối ưu hoá một cách tự động và chuyên nghiệp. Hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt, chúng tôi đang dần chiếm ưu thế hơn đối thủ cạnh tranh. Cảm ơn ECRM!"

Ông Nguyễn Khánh Huy Giám đốc

Công ty TMCP Quốc Tế SunGroup

"Giải pháp chăm sóc khác hàng hàng đầu thế giới đã được phát triển một cách tối ưu. Tôi rất tự hào về sản phẩm mang tính xã hội cao như ECRM.

Ông Phan Tất Thắng CEO

Công ty TNHH Bravo

"ECRM giúp những chiến lược kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn lên đến 75%. Khách hàng biết đến chúng tôi ngày càng nhiều. Sự thông minh của ECRM giúp tôi có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Ông Phan Anh Trung Giám đốc Marketing

Bài viết mới nhất

Facebook và tác động tới kinh tế toàn cầu

Theo báo cáo mới nhất từ Deloitte, Facebook đang là một nhân tố có ảnh hưởng lớn đối với nền kinh tế toàn cầu, dựa trên 3 yếu...

xem thêm

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2019

Tết là về tìm lại cảm giác ấm yên dưới mái nhà sau tháng ngày bôn ba đi tìm mình trong giấc mơ thị thành cất cánh. Vậy...

xem thêm

MARKETING THỊ GIÁC – DOANH NGHIỆP VIỆT XIN ĐỪNG BỎ QUÊN!

Nếu nhắm mắt 30s và nghĩ về Coca Cola bạn sẽ nghĩ được gì? Là màu đỏ, là hàng loạt lon khắc tên riêng, là hình ảnh những...

xem thêm

Hãy để ECRM đồng hành kinh doanh cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

HOTLINE +84 383 559 259

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng ECRM. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần.

E-Mail: hotro@redsand.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của ECRM, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn