x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcChiến lược Marketing cho quán cafe có sức hút

Chiến lược Marketing cho quán cafe có sức hút

Marketing cho quán cafe là để tăng độ phủ sóng thương hiệu, nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người, lúc đó sẽ giúp tăng lượng khách hàng. Tuy nhiên việc Marketing cho quán cafe đòi hỏi độ nhạy bén với thị trường đồ uống rất cao.

Quán cafe cần có chiến lược Marketing hiệu quả

Facebook, Instagram, youtube,…chính là những công cụ marketing online hiệu quả giúp bạn tiếp cận nhiều người mà không cần mất thời gian và công sức cho việc đi phát tờ rơi. Khi nói đến đây chắc có lẽ bạn cũng đã hình dung ra được phần nào đó hiệu quả của những công cụ này.

Chiến lược Marketing hiệu quả với giải pháp ECRM

Khi đã thiết lập được hoạt động kinh doanh thì nhiều nhà hàng, quán cafe không chú ý chăm sóc khách hàng quen thuộc. Nếu không có những chiến lược hoặc quy trình marketing cho quán cafe cơ bản để thường xuyên tạo ra những dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của số khách hàng quen thì số lần đến nhà hàng, quán cafe của họ sẽ giảm.

Cần thường xuyên thực hiện các chiến lược thông tin và chăm sóc đối với các khách hàng mới và cũ thông qua điện thoại hoặc thư từ để thúc đẩy họ thường xuyên đến nhà hàng, công ty. Đây cũng là một trong những bước để chủ doanh nghiệp phát triển nhà hàng, quán cafe của mình.

Marketing hiệu quả với giải pháp ECRM

Marketing hiệu quả với giải pháp ECRM

Marketing online cũng cần phải có những chiến lược tốt, đa phần vào thời đại công nghệ thông tin như hiện giờ, không khó để ECRM phát huy hiệu quả tối đa. Hãy thiết lập giải pháp Marketing hiệu quả và chuyên nghiệp với giải pháp ECRM chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động.

ECRM với hệ thống Marketing thông minh áp dụng công nghệ 4.0 sẽ chủ động gửi thông điệp tới hàng nghìn khách chỉ trong vài phút qua các kênh: SMS, Zalo, Email, Facebook, Re-MKT ..

Giải pháp ECRM chính là công cụ làm Marketing hiệu quả, đánh trúng khách hàng mục tiêu nhờ chiến dịch gửi thông điệp tới khách hàng qua các kênh.

Việc kinh doanh dù vận hành theo phương thức nào, to hay nhỏ… thì vẫn có chung mục 1 mục đích đó là “Lợi nhuận”. Và để tạo ra lợi nhuận trong việc kinh doanh quán cafe trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc Marketing cho quán cafe là hết sức cần thiết.

ECRM giải pháp Marketing cho quán cafe

Giải pháp ECRM của Redsand giúp các quán cafe, các doanh nghiệp có một chiến lược Marketing hiệu quả, phát triển bền lâu. Với các số liệu thu thập được từ phần mềm CRM các chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được thông tin, xu hướng khác.

Xem thêm: BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM MARKETING HIỆU QUẢ NHẤT

Muốn có một chiến dịch Marketing thành công thì bạn phải làm càng nhanh càng tốt, phải đi trước đối thủ để giành lợi thế. Đã đến lúc ngừng làm việc một cách thủ công và tìm ra cách tự động hóa công việc. Ngoài việc tiết kiệm thời gian thì đấy còn là sự hiện đại hóa của tương lai công nghệ.

Hãy sử dụng giải pháp ECRM để có những chiếc lược Marketing đạt hiệu quả cao và phát triển.

 

Bài viết liên quan

LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM