x

Đăng ký dùng thử ECRM 14 ngày

Email, SMS marketing

Cập nhật mọi thông tin liên quan đến sản phẩm ECRM

I – Email Marketing

Giải pháp Email Marketing giúp bạn chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của công ty từ đó gia tăng sự trung thành và gia tăng doanh số bán hàng

Gửi mail dễ dàng

Chỉ cần 2 thao tác chuột là bạn có thể gửi mail cho khách hàng dễ dàng khi dùng ECRM. Mọi email gửi đi đều được lưu lại trong lịch sử giao dịch với khách hàng giúp bạn dễ dàng tra cứu.

Thống kê tỷ lệ gửi /nhận email

Hệ thống gửi mail của ECRM giúp bạn thống kê được tỷ lệ gửi mail / nhận mail. Biết được khách hàng đã đọc email hay chưa? Có nhấn vào liên kết trong mail không? Các hành động đó đều được lưu trong lịch sử khách hàng để tiện tra cứu về sau.

Chăm sóc khách hàng bằng email

Sử dụng Email Marketing để chăm sóc khách hàng cũ hay chào mừng khách hàng mới, gửi các thông báo về đơn hàng, hợp đồng hay lịch hẹn. Chăm sóc khách hàng qua email đang được đánh giá là một trong những giải pháp chăm sóc tự động tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

II – SMS Marketing

Không có gì dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng việc gửi SMS tới khách hàng nhờ tính năng SMS Marketing tích hợp trong ECRM. Hãy tận dụng tối đa lợi ích này để chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.

Chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn thương hiệu 

Khác biệt hoá so với đối thủ bằng tin nhắn mang tên thương hiệu của bạn thay vì sử dụng một số điện thoại rác hay số điện thoại không có trong danh bạ của khách hàng. Điều này giúp khách hàng nhận biết ngay thương hiệu của bạn và cảm thấy tin cậy hơn.

Gây ấn tượng với khách hàng

Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy yêu mến thương hiệu của công ty bạn hơn khi họ nhận được một tin nhắn thông báo một lịch hẹn, chúc mừng sinh nhật hay tin nhắn cảm ơn họ đã mua hàng của bạn. Bạn có muốn vậy không?

Upsales hay triển khai khuyến mãi dễ dàng

Bạn đang có một đợt khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng thân thiết? Hay bạn đang có một sản phẩm mới hấp dẫn muốn mời chào khách hàng. Việc phân nhóm khách hàng sẽ giúp bạn chọn lựa ra tập khách hàng phù hợp và sau đó tính năng SMS Marketing sẽ giúp bạn gửi tin nhắn tới đúng tập khách hàng tiềm năng. Doanh số nhờ đó tăng lên.

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn