x

Đăng ký dùng thử ECRM 14 ngày

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng
showroom ô tô

Hỗ trợ bạn quản lý nhân sự, danh sách đối tác, công việc….với cam kết chi phí thấp nhất

Trang chủNghành NghềKinh doanh ô tô

Bạn gặp khó khăn khi kinh doanh oto

Bạn muốn quản lý thông tin khách hàng tiềm năng, khách hàng đã mua xe, nhằm thuận tiện cho việc tư vấn các vấn đề về xe nhưng gặp nhiều khó khăn.

Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý quy trình bán xe,quy trình chăm sóc xe, quản lý thông tin bảo hiểm của xe, ý kiến phản hồi của khách hàng,...

Các đợt khuyến mãi, sinh nhật của khách hàng, thời gian bảo hành xe, chế độ ưu đãi đối với khách hàng lâu năm,...và bạn muốn mọi khách hàng của bạn đều có thể biết và tham gia. Nhưng việc gửi tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn khách hàng là 1 vấn đề khó khăn với bạn.

Bạn muốn thống kê báo cáo doanh thu, số lượng nhập xuất xe, danh sách xe đến thời gian bảo hành, danh sách khách hàng tiềm năng, danh sách khách hàng hết hạn bảo hiểm,...

ECRM giúp gì cho bạn?

Quản lý và chăm sóc khách hàng

ECRM cung cấp cho bạn các chức năng quản lý khách hàng, quản lý xe, quản lý kho hàng. Việc phân loại khách hàng quen thuộc, khách hàng tiềm năng, khách hàng mới sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Email, SMS marketing

ECRM cung cấp cho bạn hệ thống tự động gửi email, sms cho hàng nghìn khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác mà chỉ với những thao tác đơn giản.

Quản lý chiến dịch, công việc

ECRM giúp bạn quản lý các chiến dịch, các quy trình hoạt động của công ty, ngoài ra ECRM cung cấp cho bạn các chức năng: lên lịch công việc cho nhân viên, đánh giá chất lượng công việc của nhân viên,...

Thống kê báo cáo

ECRM giúp bạn thống kê báo cáo doanh thu, hóa đơn, hợp đồng, kho,... Ngoài ra, ECRM giúp bạn thống kê và báo cáo chất lượng chiến dịch, chất lượng công việc,...giúp bạn nắm bắt kịp thời các thông tin.

Xem thêm tính năng

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Vì sao bạn nên chọn ECRM

Quản lý & phát triển nhân sự

ECRM giúp bạn quản trị bằng con số, bảng biểu đội ngũ nhân viên hoạt động trên cùng một nền tảng.

Đòn bẩy công nghệ cho doanh nghiệp

Không dừng ở việc quản lý trên máy tính - laptop, ECRM còn áp dụng công nghệ di động và tự động hóa giúp bạn giám sát doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư thêm, tận dụng tối đa các thiết bị sẵn có, tất cả tính năng được tích hợp trong ECRM với chi phí chỉ 3.000đ / nhân viên / ngày.

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Khách Hàng Của Chúng Tôi

HƠN 300+ KHÁCH HÀNG Và con số này sẽ còn tiếp tục tăng bởi tính hiệu quả của hệ thống chăm sóc khách hàng ECRM

Công ty TNHH UNIPark

“ Tôi đánh giá cao ECRM trong việc chăm sóc khách hàng. UNIPARK đã xây dựng được cơ sở dữ liệu điện tử và hỗ trợ tốt việc quản lý quan hệ khách hàng rất hiệu quả.”

Ông Nguyễn Đình Bảo CEO

Công ty cổ phần thiết bị số KBR

"Từ khi sử dụng ECRM mọi quy trình được tối ưu hoá một cách tự động và chuyên nghiệp. Hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt, chúng tôi đang dần chiếm ưu thế hơn đối thủ cạnh tranh. Cảm ơn ECRM!"

Ông Nguyễn Khánh Huy Giám đốc

Công ty TMCP Quốc Tế SunGroup

"Giải pháp chăm sóc khác hàng hàng đầu thế giới đã được phát triển một cách tối ưu. Tôi rất tự hào về sản phẩm mang tính xã hội cao như ECRM.

Ông Phan Tất Thắng CEO

Công ty TNHH Bravo

"ECRM giúp những chiến lược kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn lên đến 75%. Khách hàng biết đến chúng tôi ngày càng nhiều. Sự thông minh của ECRM giúp tôi có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Ông Phan Anh Trung Giám đốc Marketing

Bài viết mới nhất

Facebook và tác động tới kinh tế toàn cầu

Theo báo cáo mới nhất từ Deloitte, Facebook đang là một nhân tố có ảnh hưởng lớn đối với nền kinh tế toàn cầu, dựa trên 3 yếu...

xem thêm

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2019

Tết là về tìm lại cảm giác ấm yên dưới mái nhà sau tháng ngày bôn ba đi tìm mình trong giấc mơ thị thành cất cánh. Vậy...

xem thêm

MARKETING THỊ GIÁC – DOANH NGHIỆP VIỆT XIN ĐỪNG BỎ QUÊN!

Nếu nhắm mắt 30s và nghĩ về Coca Cola bạn sẽ nghĩ được gì? Là màu đỏ, là hàng loạt lon khắc tên riêng, là hình ảnh những...

xem thêm

Hãy để ECRM đồng hành kinh doanh cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

HOTLINE +84 383 559 259

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng ECRM. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần.

E-Mail: hotro@redsand.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của ECRM, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn