x

Đăng ký dùng thử ECRM 14 ngày

Tin tức

Cập nhật mọi thông tin liên quan đến sản phẩm ECRM

Trang chủTin TứcNhưng ưu điểm của phần mềm CRM

Nhưng ưu điểm của phần mềm CRM

Phần mềm ECRM được phát triển bởi công ty phát triển công nghệ Redsand. Đây là phần mềm chăm sóc khách hàng,  quản lý, điều hành doanh nghiệp  một cách hiệu quả nhất giúp giảm thiểu công sức, nhân sự và thời gian. Mọi quá trình được vận hàng một cách tự động theo quy trình nhằm thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và tạo dựng thương hiệu.

Phần mềm quản lý Spa Đà Nẵng - eCRM
Phần mềm quản lý Spa Đà Nẵng – eCRM

Với ECRM các doanh nghiệp sẽ từ bỏ cách quản lý khách hàng thủ công truyền thống nhiều sai sót và nhầm lẫn trên Excel. Con số thống kê chỉ ra rằng các doanh nghiệp triển khai thành phần mềm eCRM sẽ tăng + 30% Doanh thu, 30% tỷ lệ chốt sale, +40% năng suất làm việc, +50% Marketing

Vấn đề đang gặp phải của các doanh nghiệp

+ Thất lạc, bỏ sót, rò rỉ thông tin khách hàng, mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần.

+ Không kiểm soát được hoạt động của nhân viên, không có công cụ để đánh giá hiệu quả công việc.

+ Khách hàng không được quan tâm, chăm sóc thường xuyên, tỷ lệ upsell thấp

+ Không thể trực tiếp nắm bắt quá trình hoạt động, sản xuất, thông tin trực tiếp khi đi ra ngoài, công tác.

+ Marketing tốn kém vì không có biện pháp đo lường chất lượng, hiệu quả của chiến dịch.

+ Bạn đã học rất nhiều lớp về lý thuyết doanh nghiệp nhưng chưa có công cụ nào để áp dụng những lý thuyết đó vào thực tế công ty mình cho ổn định và phát triển.

Phần mềm quản lý khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng

Tất cả những vấn đề mà các doanh nghiệp đã và đang gặp phải lo sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất trong hệ thống phần mềm ECRM của chúng tôi. Với các tính năng quản lý vượt trội của ECRM sẽ mang lại cho doanh nghiệp những bước tiến mới trong phát triển doanh nghiệp của mình.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng ECRM

Giải pháp chăm sóc khách hàng

Phần mềm ECRM là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý mọi thông tin của khách hàng mọi lúc mọi nơi. ECRM đóng vai trò là một trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý và chăm sóc khách hàng cực kỳ hiệu quả, nắm bắt được toàn bộ thông tin về khách hàng, lịch sử giao dịch, phản hồi, phân loại nhóm khách hàng một cách chi tiết nhất như: Khách hàng chưa có nhu cầu / Khách hàng tiềm năng / Khách hàng có khả năng chốt / Khách hàng đã ký hợp đồng…

Giải pháp quản lý đội kinh doanh

ECRM giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ kinh doanh, kiểm soát hiệu quả công việc, hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban và đánh giá điểm năng lực của bất kỳ nhân viên nào. Hơn nữa nó là công cụ hỗ trợ nhân viên sắp xếp công việc, nắm bắt các thông tin, theo dõi, đánh giá tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Quản lý cơ hội bán hàng

Nắm bắt chi tiết thông tin của khách hàng bạn sẽ tạo ra cơ hội chốt sale một cách nhanh chóng và hiệu quả từ quy trình gọi điện – hẹn gặp – báo giá – ký hợp đồng giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng tốt nhất.

Phần mềm CRM tại Vinh
Phần mềm CRM tại Vinh

Quản lý đơn hàng, hợp đồng và lịch sử giao dịch

Phần mềm ECRM cho phép nhân viên kinh doanh soạn thảo hợp đồng, báo giá một cách dễ dàng. Tất cả mọi thông tin đều từ động lấy từ hệ thống. Các thông tin được ECRM trình bày rất khoa học giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu.

Với tính năng nổi bật là quản lý lịch sử giao dịch của khách hàng tự động theo thời gian thực, mọi giao dịch thanh toán của khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống theo thời điểm thực tế phát sinh.

Dự báo được dòng tiền

Chạy doanh số luôn là hoạt động hấp dẫn và sôi nổi nhất của đội bán hàng. Vì thế dự báo được dòng tiền là rất quan trọng để nhân viên bán hàng tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay ưu tiên chốt những giao dịch nào để đạt mốc doanh số.

Giao việc tự động

ECRM giúp giảm bớt gánh nặng kiểm soát công việc. Hệ thống quản trị giao/nhận công việc một cách khoa học giúp bất kỳ sếp hay nhân viên nào cũng có thể phối hợp với các nhân sự phòng ban khác trong công việc một cách nhịp nhàn, tăng hiệu quả công việc

Email Marketing

Giải pháp Email Marketing giúp bạn  gửi/nhận, thống kế tỷ lệ, chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của công ty từ đó gia tăng sự trung thành và gia tăng doanh số khách hàng

SMS Marketing

Không có gì dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng việc gửi SMS tới khách hàng nhờ tính năng SMS Marketing tích hợp trong phần mềm CRM. Hãy tận dụng tối đa lợi ích này để chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.

Phần mềm ECRM mang giải pháp công nghệ tối ưu nhất đến cho doanh nghiệp của bạn!!!

 

Bài viết liên quan

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn