https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  ECRM - Giải pháp CSKH và Marketing Đa Kênh

  ECRM - Doanh Nghiệp

  Tính NăngDoanh NghiệpQuản lý công việc

  Quản lý công việc

  ECRM giúp giảm bớt gánh nặng kiểm soát công việc của cả sếp và nhân viên. Hệ thống quản trị công việc giúp bất kỳ nhân viên nào cũng có thể phối hợp với các nhân sự phòng ban khác một cách nhịp nhàng ăn khớp, nhân viên có thể báo cáo công việc đang thực hiện thường xuyên hơn.

  Tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành dự án đúng hạn là điều tất cả mọi người đều muốn hướng tới, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sắp xếp và phân chia sao cho hợp lý.
  ECRM cũng đồng thời là ứng dụng quản lí công việc, dự án trực tuyến, giúp người dùng sắp xếp các công việc hiệu quả, thông minh hơn; đặc biệt hữu ích trong việc phân công của hoạt động làm việc nhóm.
  Nếu bạn là người hay quên hoặc muốn công việc gần sát rồi mới chuẩn bị thực hiện thì ECRM thật sự là ứng dụng hoàn hảo dành riêng cho bạn. Bạn sẽ chẳng cần phải nhớ gì cả, ECRM sẽ nhớ và nhắc giùm. Ứng dụng sẽ liên tục nhắc nhở thông báo những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi bạn hoàn thành chúng.

  • Giao việc và nhận việc khoa học
   Mọi công việc liên quan đến hoạt động của công ty đều được ghi nhận trên ECRM. Hệ thống giao việc không chỉ diễn ra một chiều từ sếp giao xuống nhân viên mà còn có thể từ nhân viên giao cho sếp. Đây chính là một trong những tính năng được nhân viên “tận dụng” tối đa để “nhờ vả” sếp giúp đỡ họ. Nhân viên cũng có thể từ chối nhận việc nếu như công việc được giao không có mô tả rõ ràng.
  • Giảm tải việc làm báo cáo hàng tuần
   Hệ thống báo cáo tự động giúp tiết kiệm chi phí in ấn, thời gian làm báo cáo, thời gian tổng hợp báo cáo, thời gian đọc báo cáo. Toàn bộ công việc được lưu trữ lại và được chuyển đổi để tính toán được hiệu suất làm việc của bất kỳ nhân viên nào. Hệ thống báo cáo tự động của ECRM được cả sếp và nhân viên cùng yêu thích.
  • Kiểm soát deadline của từng công việc
   Với việc tính toán thời gian deadline cho phép của một công việc, người quản lý hoàn toàn có thể kiểm soát hoặc đánh giá chất lượng công việc của nhân viên hay khả năng hoàn thành vượt deadline hay đúng deadline
  • Phát huy khả năng làm việc theo đội nhóm hiệu quả
   Mô hình làm việc theo đội nhóm được hiện thực hoá trong phần mềm ECRM. Bất kỳ lúc nào nhân viên cũng có thể “tag” sếp hay đồng nghiệp vào để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoặc những khó khăn đang gặp phải. Từ đó công việc được xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn

  Dùng thử miễn phí 15 ngày

  +500 nhà hàng và doanh nghiệp tin dùng  Để quản lý công việc ta vào menu công việc:

  1. Từ menu chọn Công việc
  2. Nút thêm mới công việc (Giao việc)
  3. Lọc danh sách
  4. Kiểu xem danh sách
  5. Danh sách công việc theo trạng thái

   

   

   

   

   

  Giao việc

  Công cụ quản lý công việc trong ECRM sẽ giúp cho bạn kiểm soát công việc của bản thân cũng như nhân viên một cách dễ dàng. 

  Giao việc hợp lý không bao giờ là việc dễ dàng đối với các nhà lãnh đạo, bởi nếu giao nhiều việc mà kiểm soát không tốt thì nhân viên dễ vượt quyền. Ngược lại, nếu vì sợ bị vượt quyền mà một mình ôm đồm thì công việc lại bị đình trệ.

  Giao việc là một nhiệm vụ của người quản lý nhằm giảm bớt phần việc của chính mình và tạo cơ hội để nhân viên thể hiện năng lực cũng như phát triển các kỹ năng..

  Giao việc cho bản thân giúp cho bạn kiểm soát được lịch làm việc của mình, sẽ không bị quên hoặc sót công việc phải làm.

  Khi thêm công việc, bạn có thể giao công việc ngay tại đây.

  Khi giao việc, trong phần nội dung, bạn nên ghi rõ công việc cần thực hiện như thế nào cũng như những điều cần lưu ý khi làm việc.

  Giao việc cho ai, những người nào liên quan đến công việc này, hay những người nào cùng làm công việc này. Mọi người liên quan đến công việc có thể tương tác với nhau, trao đổi về công việc, báo cáo tiến độ công việc ngay trên công việc đã tạo mà không lo công việc này bị trôi khi trao đổi các công việc khác. Dễ dàng tìm kiếm, tương tác và theo dõi tiến độ công việc.

  Trạng thái công việc

  Bạn muốn biết công việc nào mình đã hoàn thành, công việc nào còn dang dở, công việc nào chưa làm, hay nhân viên nào hoàn thành công việc được giao, nhân viên nào chưa hoàn thành. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng chức năng trạng thái công việc ngay nhỉ?

  Dùng thử miễn phí 15 ngày

  +500 nhà hàng và doanh nghiệp tin dùng  Trạng thái công việc giúp cho bạn liệt kê các công việc theo trạng thái của công việc đó.

  Các trạng thái công việc được đánh dấu bằng các cờ có màu sắc khác nhau.Nhìn vào màu sắc của cờ ta có thể biết được trạng thái của công việc đó. Nó còn giúp bạn theo dõi các công việc dựa trên màu sắc của công việc trên bảng lịch làm việc.

  Công việc trên Calendar

  Xem công việc trên lịch Calendar sẽ giúp người quản lý khái quát có cái nhìn so sánh tổng thể hơn.

  Từ giao diện công việc, chọn theo chức năng kiểu xem là "Theo lịch"

  Báo cáo công việc

  Việc báo cáo vào công việc được giao sẽ giúp người quản lý nắm bắt được thông tin cũng như cập nhật được tình hình tiến độ công việc của nhân viên.

  Dùng thử miễn phí 15 ngày

  +500 nhà hàng và doanh nghiệp tin dùng  Để báo cáo công việc cần thực hiện các bước sau đây, từ giao diện công việc (ở dạng danh sách)

  1. Click vào tên công việc được giao (một form sẽ tự động được mở lên)
  2. Nhập nội dung báo cáo (đính kèm tệp tin nếu có)
  3. Nhấn gửi để hoàn tất việc báo cáo.

  Thiết lập trạng thái công việc

  Khi một công việc được tạo, sẽ có nhiều trạng thái được thiết lập.

  Bao gồm: Đang thực hiện, đã thực hiện, quá hạn, hoàn thành,...

  Việc thiết lập này sẽ giúp quản lý thấy được tiến độ công việc, cũng như thiết lập màu sắc cho các trạng thái dễ phân biệt hơn. Nhằm nhanh chóng đưa ra phản hồi cho các trợ lý của mình.

  Để thiết lập trạng thái công việc, ta tiến hành như sau.

  Từ menu,

  1. Chọn "Danh mục"
  2. Chọn "Trạng thái công việc"
  3. Tiến hành thiết lập

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM