fbpx
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Trang chủTin TứcTạo form thu thập lấy thông tin khách hàng đơn giản với ECRM

Tạo form thu thập lấy thông tin khách hàng đơn giản với ECRM

Với bất cứ người kinh doanh online nào, vấn đề cốt lõi luôn là làm sao có được nhiều đơn hàng nhất. Nhưng thực tế chứng minh, chi phí để có được đơn hàng từ khách hàng mới cao gấp 5 lần chi phí remarketing để có được đơn hàng từ các khách hàng cũ.

Vậy làm thế nào để tiếp cận lại những khách hàng cũ một cách hiệu quả? Câu trả lời chính là biết lấy thông tin khách hàng cũ để tiếp tục chăm sóc và up sales. Vấn đề ở đây là làm thế nào để khéo léo lấy được thông tin khách hàng đầy đủ nhất trong tình hình ai cũng muốn giấu kín thông tin nhất có thể?

1. Tầm quan trọng của thông tin khách hàng

Trước hết, chúng ta cần có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc lấy thông tin khách hàng. Từ đó chúng ta mới thực sự nghiêm túc trong quá trình thực hiện thu thập thông tin cần thiết.

Thông tin khách hàng chính là chìa khoá thành công cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Chiếc chìa khoá đó giúp bạn trong tất cả các khâu, trước trong và sau khi giao dịch. Thông tin khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm phù hợp với túi tiền để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phù hợp sẽ dễ dàng hơn.

Thông tin khách hàng là dữ liệu quan trọng trong kinh doanh
Thông tin khách hàng là dữ liệu quan trọng trong kinh doanh

Trong giao dịch, đặc biệt với các sản phẩm là dịch vụ hoặc mua hàng theo phương thức nhận hàng trả tiền. Lấy được thông tin khách hàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh một cách chủ động, chuyên nghiệp và kịp thời. Làm được điều đó, bạn đã bước đầu xây dựng được uy tín cho cửa hàng của mình, đem lại thiện cảm cho khách hàng.

Sau khi giao dịch, bạn sẽ cần lấy thông tin khách hàng để dễ dàng nhận lại phản hồi từ đó hoàn thiện sản phẩm và các khâu giao dịch. Đồng thời, tiếp tục giữ liên lạc với khách hàng, tạo tiền đề cho những giao dịch lần sau, tránh sự cạnh tranh của các đối thủ.

>>>>Xem ngay cách tạo form để thu thập thông tin khách hàng một cách đơn giản từ phần mềm chăm sóc khách hàng ECRM

2. Tạo form thu thập thông tin khách hàng với ECRM

Đối với form thông tin khách hàng của ECRM các bạn có thể chèn vào langdingpage, vào trang chủ web hoặc vào trong 1 bài viết bất kỳ để lấy được thông tin khách hàng và lưu vào phần mềm, phục vụ cho việc marketing. Để hiểu rõ hơn những điều mà chúng tôi đã nói ở trên. Các bạn xem video dưới đây để biết cách tạo và nhúng form và bài viết của mình.

>>> Xem ngay form mẫu được tạo từ ECRM tại đây

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách tạo form thông tin khách hàng với ECRM ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn hiểu và sử dụng phần mềm ECRM một cách tốt nhất. Chúc doanh nghiệp bạn làm ăn ngày càng phát triển và đừng quên.

Bài viết liên quan

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn