fbpx
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcTHƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2019

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2019

Tết là về tìm lại cảm giác ấm yên dưới mái nhà sau tháng ngày bôn ba đi tìm mình trong giấc mơ thị thành cất cánh. Vậy là một năm nữa lại qua đi, Redsand trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tết và thông báo lịch nghỉ Tết 2019.

Kính chào Quý khách hàng!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần công nghệ Redsand tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt một năm vừa qua.

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng sự ủng hộ yêu mến và tin tưởng Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới.

Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là điều đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Do vậy công ty chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải giữ trọn niềm tin của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty cổ phần công nghệ Redsand xin kính gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng và tràn đầy may mắn.

Công ty Cổ phần công nghệ Redsand xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ chiều ngày 1/2 (tức ngày 27/12 âm lịch) đến hết ngày 10/2 (tức ngày mùng 6/1 âm lịch)

Sáng ngày 11/2 chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

299 Cầu Giấy - P. Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - TP Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày