fbpx
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng
ngành bất động sản

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, quản lý công việc, quản lý đội ngũ kinh doanh, tự động lên thời gian gửi mail, sms cho khách hàng….với cam kết chi phí thấp nhất

 

Trang chủNghành NghềBất động sản

Khó khăn của bạn?

Bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi và nắm bắt các thông tin từ các nhà đầu tư, các công ty xây dựng, thông tin các đợt đấu thầu,...

Bạn đang gặp khó khăn trong việc nâng cao trình độ, năng lực làm việc của nhân viên, bạn muốn biết quá trình làm việc, tỷ lệ hoàn thành hay thất bại công việc của nhân viên.

Bạn không biết phải lên kế hoạch, chiến dịch phát triển, tìm nguồn khách hàng, giao công việc cho đội ngũ nhân viên như thế nào cho hợp lý.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc truyền tải các thông điệp, các thông tin mới nhất như: giá nhà, giá đất, khu quy hoạch, thông tin thị trường bất động sản... tới hàng nghìn khách hàng, vào nhiều thời điểm, với những khách hàng khác nhau.

ECRM giúp gì cho bạn?

Quản lý hồ sơ và chăm sóc khách hàng

ECRM giúp bạn quản lý và phân loại khách hàng, các nhà đầu tư, các sự kiện trong lĩnh vực xây dựng, các khu quy hoạch, giúp bạn dễ dàng nắm bắt kịp thời các thông tin mới nhất.

Quản lý đội ngũ kinh doanh

ECRM giúp bạn lên lịch công việc, tạo các chiến dịch, qua đó giúp bạn giao từng công việc cụ thể đến từng nhân viên phụ trách. Thông qua đó bạn sẽ biết được chất lượng làm việc của từng nhân viên, mức độ hoàn thành hay thất bại trong công việc. Từ đó bạn sẽ tha

Quản lý cơ hội, khách hàng tiềm năng

Hệ thống sẽ giúp bạn phân loại những khách hàng có tỉ lệ thành công cao, những khách hàng có tiềm năng, những chiến dịch đạt kết quả tốt. Thông qua đó giúp bạn nâng cao chất lượng trong công việc cũng như mở rộng thị trường.

Email, SMS marketing

Bạn có thể gửi Email, SMS số lượng lớn tới khách hàng một cách nhanh chóng. ECRM cung cấp các chức năng như: tạo chiến dịch gửi mail, gửi mail theo mẫu, lên lịch thời gian gửi, cho đối tượng nào,...

Xem thêm tính năng

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Vì sao bạn nên chọn ECRM

Quản lý & phát triển nhân sự

ECRM giúp bạn quản trị bằng con số, bảng biểu đội ngũ nhân viên hoạt động trên cùng một nền tảng.

Đòn bẩy công nghệ cho doanh nghiệp

Không dừng ở việc quản lý trên máy tính - laptop, ECRM còn áp dụng công nghệ di động và tự động hóa giúp bạn giám sát doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư thêm, tận dụng tối đa các thiết bị sẵn có, tất cả tính năng được tích hợp trong ECRM với chi phí chỉ 3.000đ / nhân viên / ngày.

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Khách Hàng Của Chúng Tôi

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG Và con số này sẽ còn tiếp tục tăng bởi tính hiệu quả của hệ thống chăm sóc khách hàng ECRM

Công ty TNHH UNIPark

“ Tôi đánh giá cao ECRM trong việc chăm sóc khách hàng. UNIPARK đã xây dựng được cơ sở dữ liệu điện tử và hỗ trợ tốt việc quản lý quan hệ khách hàng rất hiệu quả.”

Ông Nguyễn Đình Bảo CEO

Công ty cổ phần thiết bị số KBR

"Từ khi sử dụng ECRM mọi quy trình được tối ưu hoá một cách tự động và chuyên nghiệp. Hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt, chúng tôi đang dần chiếm ưu thế hơn đối thủ cạnh tranh. Cảm ơn ECRM!"

Ông Nguyễn Khánh Huy Giám đốc

Công ty TMCP Quốc Tế SunGroup

"Giải pháp chăm sóc khác hàng hàng đầu thế giới đã được phát triển một cách tối ưu. Tôi rất tự hào về sản phẩm mang tính xã hội cao như ECRM.

Ông Phan Tất Thắng CEO

Công ty TNHH Bravo

"ECRM giúp những chiến lược kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn lên đến 75%. Khách hàng biết đến chúng tôi ngày càng nhiều. Sự thông minh của ECRM giúp tôi có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Ông Phan Anh Trung Giám đốc Marketing

Bài viết mới nhất

Facebook Marketing: Xu hướng Marketing tất yếu của thời đại

Facebook đang càng ngày chứng tỏ sức mạnh của mình đến nền kinh tế toàn cầu. Vì vậy, kinh doanh đứng ngoài xu hướng Facebook đã mất đi...

xem thêm

Cách xử lí khách hàng “khó nhằn”

Trong kinh doanh ắt hẳn bạn sẽ gặp đủ các loại khách hàng từ dễ cho đến khó tính, từ dịu dàng cho đến nóng nảy. Vậy với...

xem thêm

Thiết kế view nhà hàng đẹp hút hồn

Nhà hàng không chỉ cần đồ ăn ngon mà phải có một không gian nội thất ấn tượng, có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong việc thu hút...

xem thêm

Hãy để ECRM đồng hành kinh doanh cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

HOTLINE +84 383 559 259

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng ECRM. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần.

E-Mail: hotro@redsand.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của ECRM, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn