x

Đăng ký dùng thử ECRM 14 ngày

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng
đại lý vé máy bay

Hỗ trợ bạn quản lý danh sách khách hàng, phân loại vé, tối ưu quy trình làm việc….với cam kết chi phí thấp nhất

Trang chủNghành NghềĐại lý vé máy bay

Đại lý vé máy bay bạn đang gặp khó khăn?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin khách hàng bay thường xuyên, khách hàng mới, hay khách hàng cao cấp, khách hàng tới từ nguồn nào.

Mỗi khi có sự thay đổi về chuyến bay, các sự kiện, các đợt khuyến mãi, khách hàng hoãn bay, khách hàng trả vé,...thông báo đến khách hàng của bạn gặp khó khăn.

Bạn muốn phát triển đội ngũ cộng tác viên bán vé ngày càng chuyên nghiệp hơn, và bạn cần một hệ thống quản lý quy trình hoạt động và quá trình làm việc của họ.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thống kê số chuyến bay, số vé đã đặt, số vé đã hủy, xu hướng đặt vé, mức độ hài lòng của khách hàng,...

ECRM giúp gì cho bạn?

Chăm sóc khách hàng

Hệ thống ECRM giúp bạn quản lý thông tin khách hàng, giúp bạn phân loại khách hàng, đánh giá chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của khách hàng. Thông qua đó giúp bạn củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ kinh doanh.

Hệ thống Email, SMS marketing

Việc gửi thông báo thông tin chuyến bay, thông tin các đợt khuyến mãi, cũng như các thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Quản lý đội ngũ kinh doanh

ECRM giúp bạn đánh giá chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên, thông qua báo cáo tỷ lệ hoàn thành hay thất bại công việc.

Thống kê báo cáo

Việc tra cứu các báo cáo về doanh thu, số lượng vé đặt thành công, số lượng hủy vé, xu hướng chọn giờ bay, chất lượng chuyến bay,...ECRM sẽ giúp bạn thống kê đầy đủ, chính xác nhất.

Xem thêm tính năng

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Vì sao bạn nên chọn ECRM?

QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

ECRM giúp bạn quản trị bằng con số, bảng biểu đội ngũ nhân viên hoạt động trên cùng một nền tảng.

Đòn bẩy công nghệ cho doanh nghiệp

Không dừng ở việc quản lý trên máy tính - laptop, ECRM còn áp dụng công nghệ di động và tự động hóa giúp bạn giám sát doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư thêm, tận dụng tối đa các thiết bị sẵn có, tất cả tính năng được tích hợp trong ECRM với chi phí chỉ 3.000đ / nhân viên / ngày.

Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày!

Dùng Thử

Khách Hàng Của Chúng Tôi

HƠN 300+ KHÁCH HÀNG Và con số này sẽ còn tiếp tục tăng bởi tính hiệu quả của hệ thống chăm sóc khách hàng ECRM

Công ty TNHH UNIPark

“ Tôi đánh giá cao ECRM trong việc chăm sóc khách hàng. UNIPARK đã xây dựng được cơ sở dữ liệu điện tử và hỗ trợ tốt việc quản lý quan hệ khách hàng rất hiệu quả.”

Ông Nguyễn Đình Bảo CEO

Công ty cổ phần thiết bị số KBR

"Từ khi sử dụng ECRM mọi quy trình được tối ưu hoá một cách tự động và chuyên nghiệp. Hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt, chúng tôi đang dần chiếm ưu thế hơn đối thủ cạnh tranh. Cảm ơn ECRM!"

Ông Nguyễn Khánh Huy Giám đốc

Công ty TMCP Quốc Tế SunGroup

"Giải pháp chăm sóc khác hàng hàng đầu thế giới đã được phát triển một cách tối ưu. Tôi rất tự hào về sản phẩm mang tính xã hội cao như ECRM.

Ông Phan Tất Thắng CEO

Công ty TNHH Bravo

"ECRM giúp những chiến lược kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn lên đến 75%. Khách hàng biết đến chúng tôi ngày càng nhiều. Sự thông minh của ECRM giúp tôi có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Ông Phan Anh Trung Giám đốc Marketing

Bài viết mới nhất

BÀI HỌC CHĂM SÓC KHÁC HÀNG TỪ ĐẾ CHẾ APPLE

Trong lịch sử kinh doanh sản phẩm điện tử, không một thương hiệu nào có lượng khách hàng trung thành nhiều như Apple. Vậy bí quyết chăm sóc...

xem thêm

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN CRM?

CRM được viết tắt từ cụm từ Customer Relationship Management là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp các doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp với...

xem thêm

Vấn đề “sống còn” của một thương hiệu là gì?

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, không sai khi nói rằng: “Muốn phát triển kinh doanh, bước đầu tiên bạn phải làm là xây dựng lòng...

xem thêm

Hãy để ECRM đồng hành kinh doanh cùng bạn

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

HOTLINE +84 383 559 259

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng ECRM. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần.

E-Mail: hotro@redsand.com

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của ECRM, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn