https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcECRM: BÍ QUYẾT “HỒI SINH” CÁC QUÁN CAFE

  ECRM: BÍ QUYẾT “HỒI SINH” CÁC QUÁN CAFE

  Kinh doanh cafe là một ý tưởng không hề tồi, nhưng 70% quán cafe mở ra đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% nữa cũng chưa chắc bám trụ được quá năm thứ ba. Tại sao vậy? ECRM có phải là giải pháp để “hồi sinh” các quán cafe?

  Bạn nghe mãi rằng: “Muốn thành công thì phải khác biệt” vậy bạn đang làm gì? Nhiều người ảo tưởng rằng chỉ cần đi học pha chế xong, dùng công thức nguyên xi hay bỏ tiền mua thương hiệu rồi chỉ cần rung đùi là hái tiền. Tỉnh táo lại đi nào.

  Thời đại kinh doanh cafe không chỉ thành công bởi đồ uống ngon, view đẹp mà còn phải là một dịch vụ hơn cả mong đợi. Tại Việt Nam hầu hết các quán cafe đều có dịch vụ wifi miễn phí, đây là một tiện ích gần như không thể thiếu. Trong một thời gian dài, hầu hết các dịch vụ wifi miễn phí đều được cung cấp dưới dạng dịch vụ wifi đơn thuần, đơn giản là sử dụng mật khẩu để bảo vệ.

  Cách thức đó có những hạn chế nhất định:

  • Không kiểm soát được thời gian và tốc độ truy cập của mỗi người sử dụng
  • Khách hàng cảm thấy phiền phức vì cứ muốn sử dụng lại phải hỏi password
  • Lâu ngày phải thay đổi password tránh người dùng “ké” quá nhiều khiến mạng bị chậm

  ECRM cung cấp giải pháp thông minh trong thời đại 4.0

  Marketing là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần thực hiện. Hãy để ý rằng dịch vụ nào miễn phí đều đi kèm với quảng cáo. Với ECRM dịch vụ wifi cũng không nằm ngoài quy luật đó.

  ECRM: BÍ QUYẾT "HỒI SINH" CÁC QUÁN CAFE

  Wifi marketing sẽ trở thành vũ khí lợi hại của kinh doanh cafe

  ECRM sẽ biến một mạng wifi miễn phí trở thành một kênh marketing hiệu quả. Chỉ cần lắp đặt một bộ wifi marketing, quán cafe đã có thể quảng bá nhờ:

  • Hiển thị logo, thông tin về nhà hàng mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ wifi
  • Giao tiếp với khách hàng nhiều hơn thông qua các kịch bản lời chào
  • Thu thập thông tin của khách hàng: Số điện thoại, facebook, zalo,… để tiếp tục sử dụng nguồn dữ liệu phục vụ các chiến dịch marketing kinh doanh và chăm sóc khách hàng sau sử dụng dịch vụ
  • Tăng lượt checkin tại quán cafe lên facebook

  Với ECRM mọi quá trình hết sức đơn giản:

  Triển khai lắp đặt nhanh chóng

  Thông thường mỗi nhà hàng chỉ cần 1-2 thiết bị wifi marketing là đã đủ tải và có thể tận dụng được toàn bộ các bộ phát wifi sẵn có. Ví dụ, với một nhà hàng có dưới 80 người truy cập wifi đồng thời thì chỉ cần sử dụng một thiết bị wifi marketing và thế là toàn bộ mạng wifi của bạn trở thành một kênh quảng cáo.

  ECRM: BÍ QUYẾT "HỒI SINH" CÁC QUÁN CAFE

  Thu thập thông tin và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

  Triển khai đồng bộ wifi cho chuỗi cửa hàng

  Không giới hạn về vị trí địa lý, giải pháp wifi của ECRM cho phép toàn bộ hệ thống nhà hàng của bạn sử dụng một hình ảnh quảng bá thống nhất. Không những thế, ECRM còn biến wifi cafe thành một vũ khí kinh doanh và chăm sóc khách hàng lợi hại.

  Tiến hành phục vụ các chiến dịch kinh doanh và chăm sóc khách hàng

  Khác với các hình thức wifi marketing khác, ECRM thu thập thông tin khách hàng đã sử dụng wifi ở quán cafe, từ đó phục vụ cho các chiến dịch kinh doanh, thông báo tới khách hàng các sự kiện giảm giá, các chương trình tri ân của quán. Đồng thời chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, các ngày lễ tết kèm theo các chương trình giảm giá,…

  Cũng với hình thức wifi đơn giản, ECRM dần biến khách hàng thành những người bạn trung thành cho quán cafe.Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn nhé!

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM