https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcDịch vụ Email Marketing Đà Nẵng

  Dịch vụ Email Marketing Đà Nẵng

  Dịch vụ email marketing Đà Nẵng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa được các thông tin hữu ích và đa dạng đến với khách hàng của mình. Bên cạnh đó còn có thể nâng tầm thương hiệu thông quá những mẫu thư điện tử chuyên nghiệp giúp tăng doanh số bán hàng…

  Email marketing là hình thức sử dụng thư điện tử để mang các thông tin về nội dung, bán hàng, tiếp thị và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà mình mong muốn. Các email được gửi đến các khách hàng tiềm năng và các khách hàng được cho là thường xuyên sử dụng email hàng ngày.

  Dịch vụ Email Marketing Đà Nẵng
  Dịch vụ Email Marketing Đà Nẵng

  Dịch vụ email marketing Đà Nẵng của công ty redsand có đặc điểm nổi bật gì?

  Dịch vụ email marketing Đà nẵng của công ty Redsand có gì đặc biệt mà đưuọc nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đà Nẵng ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong mục sau đây:

  • Dịch vụ email marketing của công ty Redsand cho phép bạn có thể quản lý được danh sách email một cách rõ ràng, cụ thể, giúp bạn phân tích được rõ ràng địa lý, độ tuổi, nguồn gốc, giới tính,… của các khách hàng hiện nay.
  • Giúp cho chủ doanh nghiệp biết được bao nhiêu email được gửi và báo cáo theo dõi tỷ lệ email vào hộp thư đến, tỷ lệ khách hàng mở email, tỷ lệ click vào email và các thống kế về sự chuyển đổi của email đã được gửi đó.
  • Bạn có thể tự động hóa và yêu cầu sử dụng dịch vụ email marketing bất cứ lúc nào mình mong muốn. Email sẽ được gửi một cách tự động và nhanh chóng nhất.
  • Hệ thống email marketing của Redsand có nhiều mẫu template chuyên nghiệp được thiết kế sẵn để cho bạn lựa chọn. Giảm được thời gian soạn thảo email và tạo nội dung cho email.
  • Lưu hết những mẫu email có sẵn ví dụ: email chúc mừng sinh nhật của khách hàng, email mừng ngày 8/3, 20/10,… được tích hợp sẵn và chỉ cần chọn gửi sẽ đến được khách hàng mà mình mong muốn.
  Dịch vụ Email Marketing Đà Nẵng
  Dịch vụ Email Marketing Đà Nẵng

  Dịch vụ email marketing Đà Nẵng của Redsand tại sao là dịch vụ đáng sử dụng?

  Dịch vụ marketing Đà Nẵng của Redsand có là dịch vụ đáng được sự dụng như nhiều người nhận định, tìm hiểu sự thật về dịch vụ này ngay sau đây:

  • Trước tiên hãy so sánh dịch vụ email marketing với các hình thức quảng cáo truyền thống hiện nay. Chúng ta có thể thấy được việc sử dụng dịch vụ email marketing của công ty Redsand tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Nhanh chóng tiện gọn, không cần quan tâm nhiều quá trình thiết kế hay bảng hiệu này nọ. Tất cả đều đã được tối ưu về mặt chi phí lẫn thời gian cho khách hàng của mình.
  • Dịch vụ email marketing của công ty Redsand giúp xây dựng được hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Tăng cường tiếp cận với khách hàng, tạo lòng tin cho khách hàng bằng những mẫu email marketing đẹp mắt.
  • Sử dụng email marketing giúp bạn thống kê được số lượng người đọc mail của bạn. Click vào các đường dẫn trong email từ đó bạn sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Xác định đúng được ham muốn của khách hàng từ đó đưa ra chiến lược marketing hợp lý cho khách hàng của mình.
  • Gửi tự động các email bằng việc đặt lịch của hệ thống email marketing của công ty Redsand.
  • Điều đặc biệt của dịch vụ email marketing Đà Nẵng đó chính là tuyệt đối nói không với spam. Những email của khách hàng gửi sẽ vào hộp thư đến cho khách hàng tăng tỷ lệ đọc email và tiếp cận bán hàng cho doanh nghiệp.

  TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ EMAIL MARKETING ĐÀ NẴNG CỦA CÔNG TY REDSAND?

  Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì chắc chắn giờ bạn đã có quyết định cho doanh nghiệp của mình có nên sử dụng dịch vụ email marketing Đà Nẵng rồi đúng không? Hãy đến với Redsand bạn sẽ thấy mình có sự lựa chọn đúng đắn vì:

  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trên khắp cả nước, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Phần mềm, Marketing, Online Marketing, ….
  • Redsand đã có được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam và được rất nhiều các doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến.
  • Được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng.

  Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng

  Một số giải thưởng tiêu biểu của Redsand:

  Công ty Redsand

  Một số khách hàng tiêu biểu của Redsand:

  Khách Hàng Redsand

  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại Đà Nẵng thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn:

  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ REDSAND

  Địa chỉ  : 96 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  Email    : kinhdoanh@redsand.vn
  Hotline : 0917.989.141
  Website: www.redsand.vn – www.ecrm.vn

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM