https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcFacebook Marketing: Xu hướng Marketing tất yếu của thời đại

  Facebook Marketing: Xu hướng Marketing tất yếu của thời đại

  Facebook đang càng ngày chứng tỏ sức mạnh của mình đến nền kinh tế toàn cầu. Vì vậy, kinh doanh đứng ngoài xu hướng Facebook đã mất đi một kênh hữu hiệu để tiếp cận và thu hút khách hàng.

  Facebook Marketing là tất cả các hoạt động liên quan tới việc xúc tiến, quảng bá sản phầm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội Facebook, ngoại trừ việc sử dụng việc tăng lượt xem trên YouTube cho các mục đích tương tự.

  Một vài thống kê từ đơn vị truyền thông việt nam:

  – Tổng số người dùng Facebook tính đến năm 2018 là 3,3 tỷ người chiếm 43% dân số thế giới (Nếu Facebook là một quốc gia thì đây chính là quốc gia đông dân nhất thế giới)

  – Việt Nam có số người dùng đông thứ 7 thế giới (hơn 58.000.000 người)

  – Ngày càng có nhiều người lớn tuổi sử dụng facebook (trên 45 tuổi)

  – Số lượng người dùng Facebook trên thiết bị di động ngày càng tăng

  Những con số đó cho thấy facebook là một kênh truyền thông không thể bỏ qua trong bán hàng.

  Mỏ vàng lợi nhuận

  Tại sao lại nói như vậy? Lý do là vì tất cả những kênh, những ứng dụng đang có trên 1 tỷ người dùng được đều xếp vào nhóm những thị trường khách hàng lớn mà ở đó rất nhiều đơn vị có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng của mình qua đó kinh doanh bán hàng tốt hơn. Có một điểm nổi bật nữa đó chính là để tương tác tốt hơn đối với những khách hàng trên Facebook, đặc biệt là những người dùng Facebook trên di động thì phương án hiệu quả nhất đó là tương tác, tư vấn và chốt các đơn hàng thông qua phần inbox, khi đó thì vai trò của Messenger được nâng lên một tầm cao mới và có thể khẳng định rằng Messenger Marketing là vô cùng cần thiết.

  Messenger cũng đang có những hỗ trợ cực kỳ tốt để đơn vị bạn và các khách hàng của mình có thể tương tác hiệu quả với nhau, bạn dễ dàng trong việc tiếp thị thông tin sản phẩm, dịch vụ, khách hàng họ cũng dễ dàng tiếp nhận được các thông tin đó, tiếp nhận được những thông điệp mà các bạn muốn truyền tải. Khi đó quá trình tư vấn bán hàng sẽ mang đến tỷ lệ chốt đơn hàng tốt hơn và khách hàng nhanh chóng chọn được sản phẩm họ cần, đơn vị bạn sẽ có được những lợi ích kinh doanh tích cực từ các đơn hàng này

  Tất cả các hỗ trợ như gửi các hình ảnh, gửi các video, chia sẻ các link liên kết, tạo nhóm chát, thực hiện các cuộc gọi… đều là hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể thoải mái triển khai hoạt động Messenger Marketing trên ứng dụng này thoải mái mà không mất bất kỳ một khoản phí nào cả.

  Bạn cần phải làm gì?

  Hãy cài đặt kịch bản bằng Chatbot của messenger để giúp bạn tự động hóa tương tác với khách hàng để giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chăm sóc hàng ngàn khách hàng cùng lúc. Sử dụng phần mềm tiếp thị Messenger cũng giống như email marketing, bạn cần phải gửi những thông báo, khuyến mãi đến những khách hàng tiềm năng và theo dõi chiến dịch của mình như mở tin nhắn, nhấp chuột. Nếu bạn có 1 trang web giới thiệu sản phẩm hay bán hàng, hãy tích hợp Messenger vào nó để có thể trực tiếp chăm sóc khách hàng.

  Đứng giữa tâm bão bạn không thể khoanh tay đứng nhìn và để vuột mất vô vàn cơ hội để bứt phá trong kinh doanh được. Do vậy, Facebook Marketing là một sự lựa chọn sáng suốt cho bây giờ và cả tương lai. Giải pháp ECRM chăm sóc khách hàng và marketing tự động tích hợp Facebook Marketing sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

  Xem thêm tại: https://ecrm.vn/

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM