https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Khách hàngGiải pháp chăm sóc khách hàng ECRM khuấy động Buk Buk Tô Hiệu

  Giải pháp chăm sóc khách hàng ECRM khuấy động Buk Buk Tô Hiệu

  Đồ ăn Hàn Quốc được thâm nhập vào thị trường ẩm thực Việt khá sớm, do vậy không xa lạ gì với hàng chục thương hiệu nướng và lẩu Hàn Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam. Buk Buk Tô Hiệu cũng là một cái tên đang làm mưa làm gió, có sức ảnh hưởng không nhỏ đến ẩm thực Hà thành.

  Buk Buk – một cái tên khá ấn tượng sẽ đưa bạn đến Seoul, nơi những con phố bình dị, những quán ăn không thể thiếu được với người dân xứ Hàn. Ẩm thực Hàn tuy nhiều nhưng không phải nơi nào cũng giống nhau. Ở Buk Buk là hương vị “ngất ngây” của những dẻ sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ,… hòa quyện cùng nước chấm mang nét đặc trưng riêng của xứ sở Kim Chi cùng các món ăn kèm: cơm trộn, mỳ lạnh,…

  Không những không gian rộng rãi thoáng đãng với sức chứa lên đến hơn 200 khách cùng phong cách phục vụ nhanh, chuyên nghiệp mà thực khách đến đây còn được chăm sóc như “thượng đế”. Với việc áp dụng công nghệ mới – giải pháp ECRM chăm sóc khách hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng mới mẻ.

  Khi vào nhà hàng, trang chào của Buk Buk hiện lên đẹp mắt với những chương trình khuyến mãi hoặc những combo đồ ăn mà nhà hàng phục vụ. Thực khách chẳng cần phải hỏi hay tìm pass wifi như trước nữa. Đến những ngày lễ, ngày sinh nhật Buk Buk sẽ gửi lời chúc đến khách hàng như một sự thăm hỏi ân cần và quan tâm hết mực. Hơn nữa, mỗi khi Buk Buk có sự kiện, chương trình khuyến mãi giảm giá khách hàng đều sẽ được thông báo để có thể đến thưởng thức,…

  Với việc sử dụng giải pháp ECRM chăm sóc khách hàng và marketing tự động, Buk Buk sẽ mang ẩm thực Hàn Quốc lên một tầm cao mới. Khách hàng sẽ được chăm sóc từ lần đầu đặt chân đến mãi về sau và Buk Buk mong muốn đem đến một sự gắn kết lâu bền như một người bạn, một người tri kỉ giữa muôn vàn ẩm thực sắc hoa.

   

   

   

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM