https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcGiải pháp wifi marketing 3.0 tốt nhất cho doanh nghiệp ?

  Giải pháp wifi marketing 3.0 tốt nhất cho doanh nghiệp ?

   Hiện nay, để giảm thiểu chi phí quảng cáo , các doanh nghiệp thường chọn giải pháp là áp dụng WiFi Marketing cho doanh nghiệp của mình . Đây được xem như một trong các kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Vậy wifi marketing là gì ? Tại sao giải pháp wifi marketing 3.0 lại là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp ?

  Thực trạng thị trường WiFi Marketing

  Trên thị trường hiện các doanh nghiệp vẫn còn đang sử dụng wifi marketing 2.0 khá lỗi thời. Hệ thống wifi này hạn chế số lượng người truy cập cũng như khả năng tương thích với thiết bị cũng kém hiệu quả. Nó chỉ tích hợp được một vài phương thức quảng cáo đơn giản như banner, chia sẻ facebook…cho nên không mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Wifi marketing 3.0 ra đời đã giải quyết được bài toán đó cho doanh nghiệp.

  giải pháp wifi marketing
                                                                Giải pháp wifi marketing

  Giải pháp wifi marketing 3.0

  Wifi marketing 3.0 ra đời đã giải quyết được những khuyết điểm mà wifi 2.0 chưa làm được. Điểm đặc biệt của wifi marketing 3.0 đó là có sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Đây là công nghệ tiên tiến nhất và được áp dụng khá phổ biến trong nhiều ngành nghề.Với công nghệ điện toán đám mây wifi marketing có thể triển khai ở bất cứ địa điểm cố định nào. Bằng cách tích hợp trực tiếp lên các Access Point hoặc trên bộ điều khiến Controller.  Lúc đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng web.Wifi marketing 3.0 giúp tương tác tốt, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả vượt trội hơn so với wifi marketing 2.0. Đây là một giải pháp tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và được áp dụng trên một mạng lưới rộng lớn một cách dễ dàng.

  Wifi marketing 3.0 có những lợi ích gì ?

   ♣ Đường truyền ổn định

  Những thiết bị của Wifi Marketing đều dễ dàng tùy chỉnh giới hạn băng thông cũng như lượng thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng theo quy định, người dùng có thể tiếp tục tương tác với giao diện quảng cáo và sử dụng lại WiFi.

   ♣Truyền tải thông điệp nhanh chóng

  Quảng cáo sẽ bao gồm tất cả những thông tin ngắn gọn nhất về sản phẩm, thương hiệu để người dùng có thể nắm bắt về sản phẩm. Hoặc có thể chèn thêm thông tin khuyến mãi, dịch vụ hoặc sản phẩm mới,…Doanh nghiệp có thể kết hợp với các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram… Sau đó có thể yêu cầu người dùng tương tác trên đó để có thể sử dụng tiếp WiFi. Vì thế  công việc quảng bá thương hiệu sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

    ♣Thu hút khách hàng tìm hiểu sản phẩm

  Qua quá trình quảng bá doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin khách hàng. Từ đó họ có thể nghiên cứu sâu và đưa ra những hành động chi tiết để tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.  Cũng như triển khai công tác chăm sóc khách hàng và tiếp thị hậu bán hàng.

  Giải pháp wifi marketing
                                                       Giải pháp wifi marketing

  Tại sao nên áp dụng WiFi Marketing 3.0 cho doanh nghiệp ?

  • Giải pháp wifi marketing 3.0 sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây tốt nhất.
  • Là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp thu thập dữ liệu của người dùng
  • Đăng nhập bằng nhiều hình thức khác nhau như sử dụng số điện thoại, cung cấp địa chỉ email.,đăng nhập bằng tài khoản facebook,..Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ lại để sử dụng cho các chiến dịch Marketing sau này.
  • Phân tích dữ liệu khách hàng hiệu quả thông qua những thông tin cá nhân đã được lưu trữ.
  • Có khả năng định vị vị trí chính xác của khách hàng đang sử dụng wifi. Qua đó giúp doanh nghiệp biết nơi nào thu hút khách hàng và có những chiến dịch marketing hiệu quả.
  •  Giải pháp này cũng dễ dàng tích hợp với các hệ thống tracking của bên thứ 3.

  Với những lợi ích và tính năng  vượt bậc của giải pháp wifi marketing 3.0 như vậy. Có thể giúp doanh nghiệp triển khai ở nhiều quy mô khác nhau như nhà hàng, khách sạn, sân bay, nhà ga…

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM