https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcPhần Mềm Quản Lý Nhân Sự TP. Hồ Chí Minh

  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự TP. Hồ Chí Minh

  Phần mềm quản lý nhân sự TP. Hồ Chí Minh hiện đang là phần mềm mà các Doanh nghiệp quan tâm để giúp quản lý nhân sự, đánh giá chất lượng, … được hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Và trong nền công nghiệp 4.0, việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự là điều hiển nhiên mà các doanh nghiệp cần thực hiện để có thể cạnh tranh và phát triển.

  Theo wikipedia: Sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực: vốn, cơ sở vật chất, tiến bộ khoa học kỹ thuật, người lao động, các yếu tố này có mối quan hệ mật thiết với nhau và tác động lại với nhau. Những yếu tố như: máy móc thiết bị, của cải vật chất, công nghệ kỹ thuật đều có thể mua được, học hỏi được, sao chép được, nhưng con người thì không thể. Vì vậy có thể khẳng định rằng quản trị nhân sự có vai trò thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp .

  Phần mềm quản lý nhân sự

  PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ TP. HỒ CHÍ MINH LÀM ĐƯỢC GÌ?

  Có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự, tuy nhiên phần mềm eCRM là phần mềm có những tính năng mà các chủ doanh nghiệp đang cần như:

  1. Qui trình tuyển dụng nhân sự

  Để tuyển dụng được nhân sự chất lượng thì bạn cần phải có quy trình tuyển dụng chuẩn ở các bộ phận và thực hiện theo các qui trình đó. eCRM là phần mềm có thể giúp bạn tạo ra các qui trình như:

  • Lập kế hoạch tuyển dụng
  • Triển khai tuyển dụng
  • Thực hiện tuyển dụng
  • Báo cáo tuyển dụng

  2. Qui trình đào tạo nhân sự

  Để cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn thì đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn đào tạo nhân sự liên tục. Do đó, việc thống nhất qui trình đào tạo sẽ giúp cho việc đào tạo nhân sự của doanh nghiệp được đồng bộ và chuyên nghiệp hơn. Với eCRM, bạn sẽ làm được gì:

  • Đánh giá đúng chất lượng nhân sự để tham gia các khoá đào tạo
  • Lên lịch đào tạo
  • Xây dựng qui trình các bước đào tạo
  • Đánh giá chất lượng sau đào tạo
  • Đánh giá chất lượng thực tiễn sau khi đào tạo

  3. Quy trình đánh giá nhân sự

  Quy trình này giúp doanh nghiệp đánh giá nhân sự theo các tiêu chí mình đề ra để xác định nhân sự nào đang làm tốt và chưa tốt để từ đó đưa ra các giải pháp đào tạo nhân sự, tăng lương, thưởng, …

  4. Quy trình khác

  VẬY ECRM LÀ GÌ?

  eCRM là phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp trong nền công nghiệp 4.0 đầy tính cạnh tranh để có thể vươn lên phát triển và kinh doanh tốt. eCRM là sản phẩm công nghệ của Công ty Redsand, 1 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam đã nhân được rất nhiều giải thưởng uy tín.

  Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM