https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcPhần Mềm Quản Lý Spa Đà Nẵng

  Phần Mềm Quản Lý Spa Đà Nẵng

  Phần mềm quản lý Spa Đà Nẵng của công ty Redsand giúp cho chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng của mình. Bao gồm việc đặt hẹn, đặt lịch chăm sóc cho khách hàng mỗi khi đến chăm sóc và làm đẹp tại spa. Theo dõi được tình trạng cụ thể cho từng khách hàng thông qua phần mềm. Quản lý nhân sự của spa và đưa ra được chiến lược marketing cụ thể chi tiết nhất.

  Việc các spa thường xuyên đối mặt với sự bận rộn và phải sắp xếp rất nhiều lịch hẹn cho khách hàng. Hiểu và nắm bắt được nhu cấu đó Redsand đã cho ra phần mềm quản lý Spa hết sức chuyên nghiệp giúp cho chủ spa có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề này.

  Phần mềm quản lý Spa Đà Nẵng - eCRM
  Phần mềm quản lý Spa Đà Nẵng – eCRM

  Đặt lịch hẹn và cho phép spa hoặc khách hàng tự lựa chọn thời gian thì phần mềm sẽ chọn lọc thời gian trống và tránh những thời điểm trùng lặp với nhau, theo dõi lịch làm việc cụ thể của các nhân viên theo phương pháp chuyên nghiệp.

  • Gửi SMS marketing, Email marketing cho các khách hàng để trực tiếp chăm sóc chu đáo nhất.
  • Dễ dàng thêm mới khách hàng và lịch hẹn cho từng khách hàng cụ thể.
  • Chỉ định nhân viên chăm sóc theo dõi cho từng khách hàng.
  • Khảo sát khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của spa giúp cho việc chăm sóc lại lần sau được tốt hơn và hoàn hảo hơn.
  Phần Mềm Quản Lý Spa eCRM Giảm 90% kinh phí so với thuê nhân sự
  Phần Mềm Quản Lý Spa eCRM Giảm 90% kinh phí so với thuê nhân sự

  Nếu sử dụng phần mềm quản lý Spa Đà Nẵng của công ty Redsand, chủ spa sẽ thu được rất nhiều những lợi ích hết sức thực tế góp phần vào việc xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số của spa. Những điều hấp dẫn mà phần mềm eCRM mang lại:

  • Phù hợp cho cả những spa nhỏ hoặc lớn, các tiệm chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp,…
  • Chủ spa có thể tự do thoải mái đi bất cứ nơi nào mà vẫn có thể theo dõi được tình hình của spa mình thôi qua smartphone, máy tính bảng…
  • Phân quyền và chỉ định cho từng nhân sự chăm sóc cho từng khách hàng. Điều này hết sức tiện lợi, vì có thể biết được rằng nhân sự nào ứng với mỗi khách hàng nào. Cùng với đó chủ Spa có thể xem xét được quá trình làm việc của nhân sự,
  • Cho ra các báo cáo cụ thể cho thấy việc phát triển của spa từ đó hoạch địch kế hoạch chiến lược cho những dự định kế tiếp.
  • Xem được báo cáo hàng tuần, hàng tháng, háng quý về quá trình làm việc của nhân sự, khách hàng,… sẽ được thống kê chi tiết và đầy đủ nhất.

  Sử dụng phần mềm quản lý spa Đà Nẵng của công ty Redsand mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đó được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tạo ra một nền tảng mới trong quy trình tự động hóa áp dụng cho các doanh nghiệp.

  Redsand là công ty công nghệ lớn nhất Bắc miền Trung. Với đội ngũ lập trình viên lâu năm và dày dặn kinh nghiệm sẽ làm cho quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của RedSand. Ngoài ra khi đến với RedSand quý khách sẽ được tư vấn về các giải pháp bán hàng marketing online từ các chuyên gia marketing online với nhiều năm kinh nghiệm để giúp nâng cao doanh số bán hàng và thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua marketing online.

  Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM Phần Mềm eCRM

  Tìm hiểu và tham khảo bảng giá của phần mềm quản lý spa Đà Nẵng: Tại đây!

  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại Đà Nẵng thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn.

  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ REDSAND
  Địa chỉ : 96 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  Email : kinhdoanh@redsand.vn
  Hotline : 0917.989.141
  Website: www.redsand.vn – www.ecrm.vn

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM