https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcChăm sóc khách hàng: Bài toán nan giải của doanh nghiệp

  Chăm sóc khách hàng: Bài toán nan giải của doanh nghiệp

  “Bài toán: Chăm sóc và làm hài lòng khách hàng” xưa nay luôn khiến rất nhiều các doanh nghiệp phải đau đầu, bất kể là đang hoạt động ở lĩnh vực nào. Đặc biệt, khi mà các khách hàng hiện nay được đánh giá là ngày càng khó tính, nhu cầu và đòi hỏi tăng cao khiến “bài toán” này càng trở nên hóc búa, phức tạp, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn đang sở hữu lượng khách hàng “khủng”

  Việc chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chu đáo trên mọi kênh tương tác, đây được xem là một trong những yêu cầu hàng đầu hiện nay của khách hàng để họ đưa ra được quyết định: Có nên trung thành với thương hiệu hay không?

  Chăm sóc khách hàng

  Khách hàng luôn là “thượng đế”

  Dù luôn đi theo tôn chỉ “khách hàng là thượng đế” nhưng khi phải đối mặt với nhu cầu ngày một tăng và khắt khe của người tiêu dùng, doanh nghiệp Việt hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp còn “non nớt” trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ không tránh khỏi nhiều bối rối và khủng hoảng.Các doanh nghiệp Việt đa phần đang gặp phải những rắc rối về chăm sóc khách hàng như:

  • Khó kiểm soát, quản lý tất cả các kênh tương tác với khách hàng
  • Chưa có cách gì chăm sóc tất cả khách hàng nhanh chóng, thường xuyên, thường phải gọi điện thủ công
  • Để sót khách hàng không chăm sóc

  Được biết đến là giải pháp chăm sóc khách hàng số 1 Việt Nam do Công ty côt phần công nghệ Redsand sáng lập, ECRM đang dần hỗ trợ các doanh nghiệp hạn chế sức người sức của trong công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

  Tích hợp wifi marketing, sau khi thu thập được thông tin khách hàng, ECRM tiến hành chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động. ECRM được hơn 500 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Giao diện tiện lợi, dễ dàng sử dụng
  • Quản lý thông tin khách hàng thông minh
  • Kết nối được quá trình thu thập thông tin khách hàng và tiến hành chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động

  Đây được xem là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu Nhanh – Chu đáo – Hiệu quả của mọi đối tượng khách hàng.

  >>>>Tìm hiểu thêm về giải pháp chăm sóc khách hàng ECRM tại đây: https://ecrm.vn/

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM