fbpx
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcWIFI MARKETING: CẦU NỐI GIÚP DOANH NGHIỆP “THÂM NHẬP” VÀO FACEBOOK

WIFI MARKETING: CẦU NỐI GIÚP DOANH NGHIỆP “THÂM NHẬP” VÀO FACEBOOK

Không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Facebook trong đời sống hiện nay, minh chứng là Việt Nam đang đứng thứ 7 trên thế giới về số lượng người dùng Facebook. Bất chấp những lo ngại về rò rỉ thu thập dữ liệu người dùng, tỉ lệ người dùng vẫn tăng lên đều đặn mỗi ngày. 

Khả năng lan truyền của Facebook rất lớn, chỉ cần một câu chuyện “hot” sẽ ngay lập tức khiến cư dân mạng bùng nổ. Chính vì vậy, Facebook là mảnh đất màu mỡ cho giới kinh doanh và Wifi Marketing giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận Facebook dễ dàng như thế nào chúng ta cùng xem nhé!

Nhìn chung, mua sắm qua mạng xã hội đã và đang là một hoạt động phổ biến. Có đến 95,8% người được hỏi trả lời rằng họ đã từng mua hàng bằng hình thức này. Trong đó 31,2% có mức độ mua sắm thường xuyên.

Vì vậy, các chủ doanh nghiệp luôn muốn tiếp cận và sở hữu một khối lượng ủng hộ từ mạng xã hội để thúc đẩy kinh doanh của mình. Giải pháp ECRM với wifi marketing free tạo ra khả năng tương tác hoàn hảo giữa wifi và mạng xã hội. Đơn giản chỉ là cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng bằng cách yêu cầu khách hàng đăng nhập Facebook và share thông tin hay checkin tại nhà hàng.

wifi marketing 1

Yêu cầu đăng nhập bằng Facebook là cách lan rộng thương hiệu nhanh chóng

Mạng xã hội trong marketing là việc sử dụng nó như một công cụ thông tin giúp bạn giao tiếp được với những người quan tâm đến sản phẩm của bạn và làm cho thương hiệu của bạn trở nên quen thuộc với những người chưa biết. Mạng xã hội chính là công cụ tạo nên tên tuổi đằng sau thương hiệu của bạn và những mối quan hệ mà chưa bao giờ có được.

Điều này không những gọi người mua quay trở lại mà còn giữ được lòng trung thành của khách hàng. Thực tế là mạng xã hội rất đa dạng đến nỗi nó có thể được sử dụng trên bất cứ cách thức nào phù hợp nhất với nhu cầu và lợi ích trong kinh doanh.

wifi marketing 1

Hẳn là bạn cũng thừa hiểu sức mạnh khủng khiếp từ Facebook đến với kinh doanh, nó có thể vùi dập khiến một thương hiệu phá sản trong chớp mắt cũng có thể khiến một thương hiệu trở thành “ông hoàng”. Vậy nên tìm hiểu về cách thâm nhập, tiếp cận khách hàng từ Facebook thật sự là một việc làm khôn ngoan của một người chủ doanh nghiệp thông minh. Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

299 Cầu Giấy - P. Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - TP Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày