https://www.nobita.pro/
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcDịch vụ lắp đặt wifi marketing uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt wifi marketing uy tín chuyên nghiệp

Wifi marketing hiện nay được xem là phương tiện truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê…Với wifi marketing doanh nghiệp có thể dễ dàng có được thông tin của khách hàng. Từ đó có những chiến dịch marketing hiệu quả. Bởi vì sự hiệu quả như vậy nên hiện nay dịch vụ lắp đặt wifi marketing tại Hà Nội đang được săn đón.  Cùng tìm hiểu qua bài viết này để hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Wifi marketing là gì ?

Wifi marketing là một hình thức quảng cáo thông qua mạng wifi miễn phí. Bằng cách cho người dùng sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao. Thay vì phải nhập mật khẩu thông thường thì người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo trước khi truy cập internet.

dịch vụ lắp đặt wifi marketing
                                                 Dịch vụ lắp đặt wifi marketing

Người dùng sẽ phải tương tác bằng cách xem video,game,click vào các thông điệp…để chia sẻ rộng hơn đến người dùng khác. Doanh nghiệp sẽ đưa các thông điệp của mình thông qua những quảng cáo đó để khi khách hàng like,share trên mạng xã hội. Những thông điệp đó sẽ đến gần hơn với khách hàng khác và thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

Chính vì thế mà wifi marketing như là một công cụ trung gian giúp doanh nghiệp truyền tải mọi thông điệp cho người dùng mà không mất quá nhiều chi phí.

Mô hình hoạt động của wifi marketing

♣ Hoạt động theo chuỗi

Doanh nghiệp xây dưng mạng lưới wifi marketing với mục đích tăng sự trải nghiệm, mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng. Qua đó quảng bá thương hiệu hoặc quảng bá thông điệp của mình đến với khách hàng loại mô hình này thường được áp dụng cho chuỗi nhà hàng, các điểm giao dịch, văn phòng như ngân hàng…

♣ Hoạt động theo từng điểm đơn lẻ

Mô hình này thường áp dụng cho quán cà phê, quán ăn nhỏ..Thay vì cửa hàng đó phải trả lời mật khẩu của khách hàng khi lắp đặt wifi thông thường. Với wifi marketing cửa hàng đó sẽ đỡ mất thời gian việc đó. Mà khách hàng có thể nhận được các ưu đãi giảm giá, các sự kiện…ngay trên điện thoại của mình.

♣ Hoạt động tại các sự kiện

Tại các sự kiện âm nhạc lớn thì wifi marketing được sử dụng rất nhiều để thu thập ý kiến của khách hàng. Cũng như lượng truy cập của những khách hàng đó khi like, share sự kiện trên các mạng xã hội. Điều đó sẽ khiến cho sức lan tỏa của chương trình đó được rộng hơn.

Mô hình này được áp dụng chủ yếu cho các chương trình lớn ,các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm…

♣ Hoạt động tại nơi công cộng

Mô hình này doanh nghiệp sẽ cho người dùng sử dụng wifi marketing miễn phí tốc độ cao tại các điểm truy cập công cộng cố định. Từ đó doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm dịch vụ và thu tiền từ thương hiệu của các doanh nghiệp quảng cáo.

Mô hình này thường được triển khai ở những nơi như trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ga, các địa điểm du lịch…

dịch vụ lắp đặt wifi marketing
                                                 Dịch vụ lắp đặt wifi marketing

Lợi ích của Wifi marketing

  • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, các chương trình khuyến mại hấp dẫn… trên trang chào khi khách hàng truy cập wifi.
  • Thu thập Email, profile Facebook của khách hàng một cách hợp pháp để triển khai các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng qua email, Facebook.
  • Triển khai các chương trình quảng cáo, tiếp thị …
  • Giúp tăng lượng tương tác với fanpage hay website chính của bạn
  • Không giới hạn số lượt, thiết bị truy cập Free Wifi
  • Chịu được nhiều kết nối đồng thời, kiểm soát băng thông tốt hơn
  • An toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng Free Wifi

Tư vấn lựa chọn dịch vụ lắp đặt wifi Marketing uy tín chuyên nghiệp 

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh đều cần lắp đặt wifi. Điều cần thiết là mỗi doanh nghiệp cần thêm vào cách thức marketing trên wifi. Và để xây dựng được hệ thống wifi marketing hiệu quả thì cần đến một đơn vị trung gian. Để giúp bạn lên giao diện marketing trên hệ thống wifi. Các hình ảnh thiết kế và thao tác dành cho người truy cập vào wifi.

Wifi Marketing đang dần trở thành dịch vụ phổ biến bất cứ đâu bạn đến. Từ nhà hàng, quán ăn, quán café..cho đến trung tâm thương mại, bệnh viện,trường học..nơi nào bạn cũng đều dễ dàng bắt gặp. Các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi Marketing đâu đâu cũng có. Việc bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ lắp đặt wifi marketing uy tín chuyên nghiệp. Như vậy là bạn sẽ có được một hệ thống wifi marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp mình ngày càng phát triển hơn, doanh thu lợi nhuận càng ngày càng cao. Wifi marketing chính là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy thử trải nghiệm xem nó có thật sự hữu ích cho doanh nghiệp của bạn không nhé!

>>> Xem thêm : Cách wifi marketing thu thập thông tin khách hàng

Bài viết liên quan

LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM