https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcDịch vụ quản trị Fanpage Đà Nẵng

  Dịch vụ quản trị Fanpage Đà Nẵng

  Dịch vụ quản trị Fanpage tại Đà Nẵng của eCRM là dịch vụ chuyên nghiệp của Redsand nhằm cung cấp thêm cho các khách hàng đang sử dụng hệ thống eCRM hoặc đang có nhu cầu về dịch vụ chuyên nghiệp này để:

  • Fanpage được chăm sóc tốt hơn, cập nhật thường xuyên hơn
  • Giảm chi phí nhân sự
  • Giảm thời gian chăm sóc Fanpage
  • Phát huy hiệu quả tối đa của Fanpage trong việc bán hàng Online

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE ĐÀ NẴNG TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT VỚI BẠN?

  Tại Đà Nẵng, lĩnh vực du lịch phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo đó lượng du khách đến với Đà Nẵng ngày càng đông ⇒ Các quán xá, nhà hàng, dịch vụ Spa,… phát triển cũng không kém cạnh để phục vụ nhu cầu của du khách.

  Vậy, việc các quán xá, nhà hàng, … đều có thể tự xây dựng Fanpage Facebook cho riêng mình để làm marketing tìm kiếm khách hàng ⇒ Khách hàng sẽ chọn sử dụng dịch vụ của quán nào đây?

  Trước việc thông tin tràn ngập trên Facebook thì việc 1 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage Facebook sẽ giúp cho họ có được những lợi ích sau:

  • Tạo ra sự khác biệt giữa Fanpage của bạn với các đối thủ
  • Thông tin trên Fanpage được bố trí hợp lý, đầy đủ
  • Nội dung trên Fanpage được xây dựng có chiến lược, giúp tạo ra lợi ích to lớn hơn nếu up nội dung lộn xộn
  • Fanpage được Facebook đánh giá uy tín hơn ⇒ Chạy quảng cáo Facebook được xét duyệt nhanh hơn và giá rẻ hơn
  Dịch vụ quản trị Fanpage Đà Nẵng
  Dịch vụ quản trị Fanpage Đà Nẵng

  >>>>Xem thêm: Dịch Vụ Quản Trị Website Đà Nẵng Giá Rẻ

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE ĐÀ NẴNG LÀM NHỮNG GÌ?

  Dịch vụ quản trị fanpage Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng quảng cáo thương hiệu của mình, xây dựng nội dung chuẩn seo lôi cuốn khách hàng và những tính năng tuyệt vời sau đây:

  1. QUẢNG CÁO FANPAGE

  Đây là một dịch vụ mà Facebook cung cấp, Redsand chỉ là đơn vị trung gian để có thể giúp cho các mẫu quảng cáo được tối ưu hiệu quả nhất, tốt nhất để tiết kiệm kinh phí quảng cáo và có được nhiều khách hàng nhất.

  2. XÂY DỰNG CONTENT CHO FANPAGE

  Content cho Fanpage sẽ bao gồm các nội dung: Bài viết, Hình ảnh, Video.

  • Bài viết: Có rất nhiều dạng bài viết trên Facebook như PR, tổng hợp, Marketing, Viral, … Tuy theo từng loại hình dịch vụ Redsand Đà Nẵng sẽ tư vấn chi tiết về các loại bài viết cho khách hàng.
  • Hình ảnh: Hình ảnh có thể được kết hợp với bài viết hoặc không. Hình ảnh càng được trau chuốc bao nhiêu thì thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng tốt bấy nhiêu. Redsand Đà Nẵng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh Facebook cho doanh nghiệp hoặc có thể nhận hình ảnh từ doanh nghiệp để thực hiện xây dựng nội dung hình ảnh cho Fanpage
  • Video: Video là xu hướng truyền thông đang được ưa chuộng nhất. Việc xây dựng nội dung cho Fanpage bằng video có thể giúp đem lại hiệu quả rất nhanh cho doanh nghiệp. Redsand Đà Nẵng cũng có cung cấp các dịch vụ làm video review sản phẩm hoặc các video quảng cáo online cho doanh nghiệp

  3. PHÂN TÍCH INSIGHT 

  Đây là việc các chuyên gia của Redsand Đà Nẵng sẽ đọc các số liệu trên Fanpage để tổng hợp báo cáo và đưa ra các đề xuất để cải tiến nội dung trên Fanpage cho tốt hơn đồng thời giúp chủ doanh nghiệp hiểu được nhu cầu quan tâm của các khách hàng với doanh nghiệp của mình như thế nào để cải tiến sản phẩm/dịch vụ kinh doanh.

  Dịch vụ quản trị Fanpage Đà Nẵng
  Dịch vụ quản trị Fanpage Đà Nẵng

  TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE CỦA REDSAND

  Trước hết, dịch vụ quản trị Fanpage của Redsand được xây dựng từ kinh nghiệm chuyên môn của chuyên gia Online Marketing với trên 15.000 giờ lao động chuyên nghiệp.

  RedSand Đà Nẵng có các chuyên gia Online Marketing am hiểu và cập nhật rất nhanh các thuật toán và thay đổi của Facebook để áp dụng vào dịch vụ đồng thời tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất, phù hợp và chính xác nhất cho khách hàng.

  Đội ngũ nhân sự tham gia vào việc sản xuất của dịch vụ quản trị Fanpage là những đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án truyền thông lớn nhỏ khắp toàn quốc nên chất lượng công việc rất cao.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE ĐÀ NẴNG

  (Đang cập nhật)

  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại Đà Nẵng thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn:

  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ REDSAND

  Địa chỉ  : 96 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  Email    : [email protected]
  Hotline : 0917.989.141
  Website: www.redsand.vn – www.ecrm.vn

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 [email protected]
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM