https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcDịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng

  Dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng

  Dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng là dịch vụ cho phép gửi tin nhắn hàng loạt đến rất nhiều số điện thoại chỉ bằng thao tác đơn giản và được tự động hóa sẵn.

  Lợi ích của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng là thương hiệu sẽ được xuất hiện và nhắc lại thường xuyên,tiếp được nhiều khách hàng bằng các tin nhắn SMS. Cho phép các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của mình, quảng cáo doanh nghiệp của mình đến hàng ngàn các khách hàng trên toàn quốc.

  Lợi ích của SMS Brandname

  SMS Brandname là một giải pháp tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn trên thiết bị di động. Thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (From/ Sender) của tin nhắn thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường. VD: +84911111222 sẽ được thay thế thằng bằng Redsand

  Phục vụ được cho nhiều mục đích: Chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, Bình chọn cuộc thi, quảng bá sự kiện, Xác nhận thanh toán, Giới thiệu sản phẩm, Chúc mừng sinh nhật, …

  Phù hợp sử dụng với hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các lĩnh vực, ngành nghề

  Dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng
  Dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng

  Dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng của Redsand có những tính năng nổi bật gì?

  Dịch vụ SMS  brandname Đà Nẵng của Redsand là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những tính năng tuyệt vời sau đây:

  1. Tính năng quản lý dữ liệu khách hàng

  Hệ thống của dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng mà Redsand đang cung cấp giúp phân loại nhóm khách hàng, điều chỉnh thông tin khách hàng khác nhau 1 cách dễ dàng

  2. Tính năng đa nền tảng

  Hệ thống SMS Brandname của Redsand giúp khách hàng thao tác dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau: Mobile, PC, Tablet…

  3. Tính năng gửi SMS cá nhân hoá

  Tính năng này cực kỳ thú vị khi khách hàng được nhắc tên trong SMS. Nghĩa là mỗi khách hàng sẽ nhận được một SMS cá nhân với nội dung khác nhau ( Tên, Mã Voucher, thời gian,…). Điều này sẽ giúp tạo ấn tượng đối với khách hàng

  4. Tính năng chủ động thời gian

  Với tính năng này của hệ thống SMS Brandname, Redsand sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ra các vòng lặp thời gian để xoay vòng các chu kỳ gửi SMS để CSKH. Với sự đa dạng của nhiều chế độ lặp sẽ giúp cho Doanh nghiệp có nhiều chiến dịch SMS Marketing hiệu quả hơn.

  5. Tính năng báo cáo và thống kê

  Đây là tính năng hỗ trợ rất nhiều cho bất kỳ marketer nào vì nó sẽ đánh giá được hiệu quả SMS Marketing mà doanh nghiệp đã triển khai. Hệ thống SMS Brandname của Redsand rất đa dạng với nhiều loại báo cáo phục vụ cho nhu cầu từ cấp quản lý tới nhân viên với thời gian lưu trữ không giới hạn.

  TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SMS BRANDNAME ĐÀ NẴNG CỦA REDSAND?

  Dịch vụ SMS Brand Đà Nẵng
  Dịch vụ SMS Brand Đà Nẵng

  Dịch vụ SMS BrandName của Redsand đã được nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau tin tưởng sử dụng, bởi vì:

  • Không vi phạm chính sách Spam tin nhắn.
  • 100% tin nhắn đến được Khác hàng.
  • 99% Khách hàng đọc tin nhắn và giữ lại.
  • Là giải pháp Marketing trực tiếp hiệu quả nhất.
  • Tăng mức độ nhận biết về Thương hiệu.
  • Truyền tải nhận diện thương hiệu đến số lượng lớn Khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ: TẠI ĐÂY!

  Tại sao nên chọn dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng của công ty RedSand?

  Chắc bạn sẽ thắc mắc tại sao có nhiều người lựa chọn dịch vụ SMS Brandname Đà Nẵng của Redsand đúng không? Câu trả lời đơn giản là vì:

  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trên khắp cả nước, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Phần mềm, Marketing, Online Marketing, ….
  • Redsand đã có được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam và được rất nhiều các doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến.
  • Được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng.

  Xem thêm: Dịch vụ email marketing Đà Nẵng

  Một số giải thưởng tiêu biểu của Redsand:

  Công ty Redsand

  Một số khách hàng tiêu biểu của Redsand:

  Khách Hàng Redsand

  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại Đà Nẵng thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn:

  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ REDSAND

  Địa chỉ  : 96 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  Email    : kinhdoanh@redsand.vn
  Hotline : 0917.989.141
  Website: www.redsand.vn – www.ecrm.vn

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM