https://www.nobita.pro/
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcGiải pháp wifi marketing cho nhà hàng – Khó hay dễ ?

Giải pháp wifi marketing cho nhà hàng – Khó hay dễ ?

Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng ? Bạn đang kinh doanh nhà hàng nhưng chưa tìm được cho mình giải pháp nào phù hợp ?  Wifi marketing chính là giải pháp hoàn hảo dành cho nhà hàng của bạn. Việc triển khai  giải pháp wifi marketing cho nhà hàng – Khó hay dễ ? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn có được giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Wifi marketing cho nhà hàng là gì ?

Nó được biết đến là một hình thức quảng cáo miễn phí ngay trên hệ thống Wifi.  Qua đó người dùng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Wifi hiện đại, đường truyền ổn định mà không cần nhập password. Bên cạnh đó, chủ nhà hàng dễ dàng thông báo các chương trình ưu đãi, giảm giá,…ngay trên chính trang chào khi khách hàng vừa kết nối với Wifi.

Wifi marketing giúp cho chủ nhà hàng dễ dàng quản lý các chiến dịch truyền thông của nhà hàng. Ngoài ra còn giúp cho chủ doanh nghiệp phân tích. khảo sát và đánh giá được nhu cầu của khách hàng của mình. Từ đó sẽ thông báo đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi, giảm giá..mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Wifi marketing được xem như là cầu nối để doanh nghiệp và khách hàng đến gần với nhau hơn. Việc khai thác tốt phương tiện này sẽ giúp cho doanh thu của nhà hàng ngày càng tăng hơn.

Wifi marketing cho nhà hàng
                                                       Wifi marketing cho nhà hàng

Tại sao nhà hàng lại cần triển khai giải pháp wifi marketing ?

Thông thường các nhà hàng ở Việt Nam thường phát triển với cơ sở đầu tiên. Nhưng khi mở thêm chi nhánh thì lại không mấy phát triển. Vấn đề nằm ở đâu ? Đó chính là do kỹ năng quản trị cửa hàng. Với wifi marketing đó sẽ là một giải pháp hiệu quả dành cho chủ nhà hàng.

Lợi ích mà wifi marketing mang lại là gì ?

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

WiFi Marketing giúp chuỗi nhà hàng có được một kênh truyền thông miễn phí, đồng bộ. Chỉ cần khách hàng đến một trong các chi nhánh trong chuỗi, kết nối với hệ thống WiFi sẽ bắt gặp hình ảnh thương hiệu ngay trên chính trang chào. Bên cạnh đó còn được cập nhật kịp thời, đúng lúc các chương trình ưu đãi, giảm giá, quà tặng.

Tiết kiệm ngân sách truyền thông

Trước đây thường tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo, truyền thông khi kinh doanh nhà hàng. Nhưng với wifi marketing thì bài toán truyền thông đã được giải quyết.

Chỉ cần hình ảnh thương hiệu, danh sách các chi nhánh nhà hàng trong chuỗi hoặc một thông báo về chi nhánh mới xuất hiện trên hệ thống trang chào. Lúc đó tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại nhà hàng hoặc đã từng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng đều có thể cập nhật được thông tin và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu.

Thậm chí nhà hàng của bạn còn được nhiều người biết tới thông qua việc khách hàng share địa điểm, các món ăn trên mạng xã hội.

Liên kết quảng cáo với bên thứ 3 để có thêm doanh thu

Nếu triển khai giải pháp WiFi Marketing cho hệ thống chuỗi nhà hàng, đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một kênh quảng cáo rộng khắp. Mỗi chi nhánh trong chuỗi cửa hàng là một kênh quảng cáo. Dựa vào đó bạn có thể liên kết với bên thứ 3 để có thêm một nguồn doanh thu.

Triển khai giải pháp wifi marketing cần chú ý những điều gì ?

Wifi marketing cho nhà hàng là một lựa chọn thông minh mà các chủ nhà hàng nên áp dụng. Tuy nhiên để có được một giải pháp Wifi Marketing hiện đại, hiệu quả, đòi hỏi các chủ nhà hàng phải chú ý một số yêu cầu sau:

  •  Danh sách chi nhánh nhà hàng mà bạn muốn triển khai
  • Diện tích mặt bằng, không gian của từng chi nhánh
  • Số lượng khách hàng trung bình trên toàn chuỗi và tại từng chi nhánh
  • Xác định kịch bản trang chào nào sẽ xuất hiện trên toàn bộ hệ thống chuỗi, kịch bản nào sẽ dành cho một vài chi nhánh riêng biệt
Wifi marketing cho nhà hàng
                                                      Wifi marketing cho nhà hàng

Qua bài viết này có thể thấy wifi marketing cho nhà hàng không quá khó. Bất cứ nhà hàng nào cũng có thể áp dụng. Chỉ cần bạn xác định được các yêu cầu trên và tìm được đơn vị triển khai uy tín là mọi chuyện không còn là vấn đề.

Tham khảo thêm : Có nên sử dụng wifi marketing cho nhà hàng hay không ?

Bài viết liên quan

LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM