https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcGiải pháp wifi marketing nào chất lượng cho doanh nghiệp ?

  Giải pháp wifi marketing nào chất lượng cho doanh nghiệp ?

  Hiện nay wifi marketing có vai trò vô cùng quan trọng trong khâu truyền thông của các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Bạn đang muốn tìm một giải pháp wifi marketing hiệu quả cho doanh nghiệp,nhà hàng, quán cà phê…Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây để có cho mình một giải pháp phù hợp nhất nhé.

  Ưu điểm của wifi marketing

  Wifi Marketing thường được áp dụng ở những nơi công cộng như nhà hàng,trung tâm thương mại, quán cà phê…Qua đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được các đối tượng khách hàng hay lui tới những nơi này. Sau đó đưa ra các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm phù hợp với các đối tượng khách hàng. Chính vì sự phát triển rộng rãi như vậy của wifi marketing mà nó có những ưu điểm như :

  • Giúp bạn mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng một cách tự nhiên nhất.
  • Giúp việc quảng bá dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Việc quảng bá bằng wifi marketing sẽ giúp bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của công ty mình.
  • Dễ dàng quản lý được băng thông kết nối đường truyền của bạn.
  • Thu thập được cơ sử dữ liệu khách hàng một cách nhanh chóng. Qua đó giúp cho việc hậu mãi hoặc đưa các chương trình khuyến mãi tới khách hàng tốt hơn.
  • Việc tương tác mạng xã hội của khách hàng tại nhà hàng hay quán cà phê của bạn khiến cho sản phẩm của bạn dễ tiếp cận được tới các khách hàng mới.
  • Dễ dàng triển khai
  Wifi marketing
                                                                 Wifi marketing

  Lợi ích khi sử dụng wifi marketing

  Đường truyền ổn định

  Những thiết bị của Wifi Marketing đều dễ dàng tùy chỉnh giới hạn băng thông cũng như lượng thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng theo quy định, người dùng có thể tiếp tục tương tác với giao diện quảng cáo và sử dụng lại WiFi.

  Truyền tải thông điệp nhanh chóng

  Quảng cáo sẽ bao gồm tất cả những thông tin ngắn gọn nhất về sản phẩm, thương hiệu để người dùng có thể nắm bắt về sản phẩm. Hoặc có thể chèn thêm thông tin khuyến mãi, dịch vụ hoặc sản phẩm mới,…

  Doanh nghiệp có thể kết hợp với các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram… Sau đó có thể yêu cầu người dùng tương tác trên đó để có thể sử dụng tiếp WiFi. Vì thế  công việc quảng bá thương hiệu sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

   Thu hút khách hàng tìm hiểu sản phẩm

  Qua quá trình quảng bá doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin khách hàng. Từ đó họ có thể nghiên cứu sâu và đưa ra những hành động chi tiết để tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.  Cũng như triển khai công tác chăm sóc khách hàng và tiếp thị hậu bán hàng.

  Giải pháp wifi marketing nào chất lượng cho doanh nghiệp ?

  Lựa chọn giải pháp wifi marketing là vấn đề rất cần thiết mà các doanh nghiệp cần chú trọng. Bởi hiện nay, hệ thống wifi thông thường còn tồn tại nhiều vấn đề:

  •  Chỉ đơn giản là kết nối vào sóng wifi và sử dụng.
  • Không kiểm soát được băng thông, số lượng thiết bị kết nối dẫn đến tình trạng quá tải
  • Thường xuyên phải thay đổi password sợ mọi người xung quanh biết và sử dụng
  • Khi khách hàng muốn sử dụng phải hỏi password nên rất bất tiện.

  ECRM mang đến giải pháp wifi marketing hiệu quả cho doanh nghiệp ?

  ECRM hiện đang cung cấp các giải pháp wifi marketing chất lượng như : wifi marketing cho nhà hàng, quán bar, quán cà phê….

  Wifi marketing
                                                                  Wifi marketing

  Wifi marketing là hình thức trao đổi wifi miến phí để tương tác, lấy thông tin người sử dụng. Áp dụng giải pháp này thì sản phẩm của bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng. Vì đa số khách hàng thường có tâm lý dễ chấp nhận các thông điệp quảng cáo khi sử dụng dịch vụ wifi miễn phí. Chính vì vậy mà wifi marketing càng ngày càng gần hơn với khách hàng.

  Trên đây là giải pháp wifi marketing mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng. Nếu còn băn khoăn các bạn có thể xem thêm : Marketing ” thị giác ” doanh nghiệp Việt xin đừng bỏ quên

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM