https://www.nobita.pro/
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcSocial wifi marketing là gì ? Lợi ích của dịch vụ này là gì ?

Social wifi marketing là gì ? Lợi ích của dịch vụ này là gì ?

Social wifi marketing như một cầu nối giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Công cụ này được lắp đặt khắp mọi nơi để có thể quảng cáo thương hiệu của mình đến nhiều hơn với khách hàng. Vậy social wifi marketing là gì ? Lợi ích của dịch vụ này là gì ?

Social wifi marketing là gì?

Social wifi marketing là sự kết hợp giữa Social Media với Wifi Marketing. Có thể được hiểu đây là việc thực hiện social media marketing thông qua mạng wifi tại một khu vực nhất định.

Với Social Wifi Marketing, thay vì hiện lên banner quảng cáo như Wifi Marketing. Khách hàng sẽ phải đăng nhập vào một tài khoản mạng xa hội nào đó để có thể tiếp tục sử dụng wifi. Sau đó khách hàng sẽ check in hoặc chia sẻ những địa điểm đó để nhiều người biết hơn.

Khi khách hàng đến bất cứ nơi nào dù là nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…Nếu muốn truy cập vào mạng wifi miễn phí,bạn sẽ thấy xuất hiện quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn truy cập tiếp vào wifi bắt buộc bạn phải xem quảng cáo đó.

 

Social Wifi marketing
                                                               Social Wifi marketing

Social wifi marketing ra đời trong hoàn cảnh nào?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì số lượng người dùng cũng từ đó mà tăng lên đáng kể. Chính vì thế mà thuật ngữ Social wifi marketing từ đó mà xuất hiện. Social wifi marketing xuất hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thông qua mạng wifi.

Đây là một công cụ có thể triển khai lắp đặt ở những nơi công cộng như nhà hàng,quán cà phê…Chỉ cần có một địa điểm nhất định thì đều có thể quảng cáo với Social wifi marketing. Đây được xem là phương tiện truyền thông tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của dịch vụ Social Wifi Marketing

Social WiFi Marketing là một giải pháp đột phá mới trong ngành marketing. Dịch vụ này phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ . Nó giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn với đường truyền wifi ổn định và tốc độ cao.  Vậy nó có những lợi ích gì ?

  • Giúp cho doanh nghiệp  phát triển và nâng cao thương hiệu của mình
  •  Giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo (facebook ads, google ads, youtube, nhờ bên thứ 3 giới thiệu,…).
  •  Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
  • Được nhiều khách hàng biết đến thông qua việc chia sẻ, tương tác trên mạng xã hội. Những khách hàng check in tại quán…
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập thông tin cá nhân của khách hàng
  • Quản lý băng thông WiFi và thông tin thiết bị đang truy cập.
  • Chủ doanh nghiệp đó sẽ nắm bắt được thông tin của khách hàng. Qua đó biết được sở thích và dưa ra những chương trình khuyến mãi,giảm giá phù hợp. Từ đó doanh thu của doanh nghiệp đó sẽ dần dần tăng lên.
  • Đưa ra được các chiến dịch marketing hiệu quả
  • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp bằng cách cho thuê banner quảng cáo

Xu hướng phát triển của Social Wifi Marketing

 Social Wifi Marketing phát triển khi người dùng Internet trên di động phát triển một cách nhanh chóng. Lúc đó chính là thời điểm phù hợp nhất để cho Social wifi marketing bùng nổ.

Social wifi marketing
                                                         Social wifi marketing

Hiện nay có khá nhiều hệ thống chuỗi nhà hàng, cà phê… đang áp dụng dịch vụ social wifi marketing. Chính vì sự phổ biến và phát triển như vậy của dịch vụ này nên trong tương lai đây được xem là công cụ đắc lực giúp cho doanh nghiệp tăng thêm  lợi nhuận.

Trên đây là những chia sẻ về social wifi marketing cũng như lợi ích của dịch vụ này. Hi vọng nó sẽ là phương tiện giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng thêm được thu nhập.

>>> Tham khảo thêm : Giải pháp wifi marketing nào chất lượng cho doanh nghiệp ?

Bài viết liên quan

LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM