https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcTại sao wifi marketing FREE lại giúp tăng traffic website và fanpage cho doanh nghiệp ?

  Tại sao wifi marketing FREE lại giúp tăng traffic website và fanpage cho doanh nghiệp ?

  Wifi Marketing hiện nay được áp dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy việc lắp đặt wifi marketing FREE sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Dù là nhà hàng, quán café, quán bar…thì nơi nào cũng mong muốn sở hữu hệ thống wifi Marketing. Vậy wifi marketing là gì ? Tại sao wifi marketing FREE lại giúp tăng traffic website và fanpage cho doanh nghiệp ?

  Wifi marketing là gì ?

  Lắp đặt Wifi marketing free
                                                 Lắp đặt Wifi marketing free

  Wifi marketing là một hình thức quảng cáo thông qua mạng wifi miễn phí. Thay vì phải nhập mật khẩu thông thường thì người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo trước khi truy cập internet . Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa marketing và thiết bị di động đang rất phát triển ở nước ta.

  Tại sao wifi marketing FREE lại giúp tăng traffic website và fanpage cho doanh nghiệp ?

  • Wifi marketing giúp cho khả năng tiếp cận người dùng cao hơn.
  • Giúp cho tốc độ mạng ổn định hơn và dễ dàng kiểm soát.
  •  Wifi marketing giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng nhanh hơn. Đặc biệt là thông báo đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá…Cùng với đó là kết nối với mạng xã hội để chia sẻ sản phẩm nhiều hơn đến với khách hàng.
  • Thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng một cách dễ dàng. Qua đó sẽ có những chiến dịch marketing phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Có những dạng mô hình wifi marketing nào ?

  • Wifi Marketing công cộng

  Với mô hình này thì các doanh nghiệp thường triển khai ở những nơi công cộng như nhà ga, bệnh viện,trung tâm thương mại…

  Với mô hình này người dùng sẽ được sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao bằng cách xem các quảng cáo trên trang chào của doanh nghiệp. Qua đó thu được lợi nhuận từ quảng cáo của những thương hiệu này.

  • Wifi Marketing theo chuỗi

  Nhà hàng, ngân hàng,,…là những địa điểm phù hợp với mô hình này. Với wifi marketing sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Qua đó có những chiến dịch marketing để làm hài lòng nhiều khách hàng hơn.

  • Wifi Marketing tại điểm đơn lẻ

  Mô hình này phù hợp với các quán cafe, quán bar… Với mô hình này khách hàng sẽ dễ dàng nhận được các thông báo về khuyến mãi, giảm giá…. từ doanh nghiệp. Ngoài ra doanh nghiệp có thể tăng doanh thu bằng việc quảng cáo cho các thương hiệu khác.

  Lắp đặt wifi marketing free
                                                     Lắp đặt wifi marketing free

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với nhau. Công nghệ sẽ là con đường đưa doanh nghiệp của bạn đến với thành công nhanh nhất. Việc áp dụng wifi marketing chính là cách giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Từ đó doanh nghiệp sẽ có những chiến lược marketing phù hợp nhằm giữ chân khách hàng của mình. Cho nên đầu tư một hệ thống Wifi Marketing là một giải pháp hợp lý giúp gia tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

  >>> Xem thêm : Wifi marketing – Chiến lược quảng cáo phục vụ khách hàng hiện đại

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM