https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcWifi marketing – Chiến lược quảng cáo chinh phục khách hàng hiện đại

  Wifi marketing – Chiến lược quảng cáo chinh phục khách hàng hiện đại

  Wifi marketing trải qua thời gian hình thành và phát triển đến nay cũng đã có tầm ảnh hưởng và có một vị thế với truyền thông hiện đại. Đặc biệt với nhóm khách hàng của thời công nghệ số, đây càng là một chiến lược quảng cáo không thể thiếu. 

  Từ nhà hàng cho tới quán cà phê, từ các nơi công cộng cho đến khu hành chính. Không khó để bắt gặp hình ảnh những con người hiện đại trên tay cầm smartphone, trên bàn có laptop kết nối mạng để làm việc, học tập hay giải trí. Nhu cầu kết nối mạng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào trở nên cao hơn bao giờ hết. Và ngày nay, kết nối internet bằng mạng dây đang dần được thay thế bằng mạng wifi không dây.

  Wifi marketing càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Với xu thế của thời đại, sự phổ biến của wifi marketing có sự kết nối, liên quan chặt chẽ tới quảng cáo. Chiến lược quảng cáo  thông qua wifi marketing nhanh chóng được ra đời. Đánh dấu một kỷ nguyên quảng cáo thời đại mới. Công nghệ càng phát triển thì các giải pháp quảng cáo wifi marketing càng cho thấy sự phù hợp với khách hàng thời công nghệ.

  Wifi marketing
                                                                  Wifi marketing

  Wifi marketing phát triển nhờ nhu cầu sử dụng cao

  Internet đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt là những khách hàng thời công nghệ như hiện nay. Wifi marketing hiện nay được phủ sóng rộng khắp,ở bất cứ nơi đâu. Dù cho là nhà hàng,quán cà phê hay khách sạn,quán bar…thì wifi chính là cầu nối tốt nhất để giúp khách hàng truy cập Internet. Wifi marketing xuất hiện chính là để đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

  Nhờ đánh trúng tâm lý khách hàng

  Với thiết bị hiện đại, nhỏ gọn, wifi marketing cho phép hàng trăm người truy cập cùng lúc trên một thiết bị. Thay vì phải có mật khẩu, khách hàng chỉ cần bỏ ra vài giây theo dõi một đoạn quảng cáo thú vị. Hoặc cung cấp một số thông tin cơ bản như số điện thoại, email… là có thể đăng nhập thành công. Vì thế wifi marketing chính là chiến lược quảng cáo nhận được sự đánh giá và ủng hộ tích cực của nhiều khách hàng.

  Định dạng quảng cáo sáng tạo, hấp dẫn

  Quảng cáo wifi marketing được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ.Vì vậy mà các hình thức quảng cáo được biến hóa đa dạng và thay đổi không ngừng mỗi ngày. Quảng cáo có thể là một banner quảng cáo, cũng có thể là một quảng cáo thương hiệu,một trò chơi hay vài câu hỏi khảo sát. Tùy thuộc vào từng loại hình và mục tiêu quảng bá thương hiệu của từng doanh nghiệp. Từ đó sẽ có những chiến dịch quảng cáo wifi markeitng ấn tượng và hấp dẫn nhất.

  Dễ dàng quản lý, thu thập thông tin

  Wifi marketing hoạt động dựa vào công nghệ như laptop,điện thoại…cho nên mọi quản lý cũng được quản lý bằng công nghệ. Vì thế quảng cáo wifi marketing giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được xu thế mới. Có sự chủ động trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Sàng lọc được những khách hàng sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp mình. Từ đó có được giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

  Hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch remarketing

  Wifi marketing
                                                    Wifi marketing

  Khi các doanh nghiệp đã có chiến dịch quảng cáo wifi marketing hấp dẫn,gây được thiện cảm cũng như ấn tượng với khách hàng. Từ đó doanh nghiệp sẽ có các chiến dịch remarketing nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Doanh nghiệp sẽ sử dụng thông tin mà mình đã thu thập được.Qua đó xây dựng các kế hoạch truyền thông và các chương trình quảng cáo dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau.

  Trên đây là những chiến lược quảng cáo wifi marketing để chinh phục đối tượng là những khách hàng thời hiện đại. Mỗi doanh nghiệp thì có những cách thức thực hiện khác nhau. Tuy nhiên khi áp dụng hình thức quảng cáo wifi marketing thì kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phát triển hơn.

  >> > Xem thêm : Làm sao để xây dựng hệ thông wifi marketing hiệu quả ?

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM