https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcThiết lập wifi nhà hàng như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

  Thiết lập wifi nhà hàng như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

  Nếu bạn là chủ sở hữu của nhà hàng hay một quán ăn thì wifi chính là công cụ không thể thiếu khi khách hàng tìm đến. Tốc độ của wifi chính là yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn. Vậy làm thế nào để có một mạng wifi thông suốt và tốc độ cao. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến với các bạn cách thiết lập wifi nhà hàng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

  Tại sao wifi của nhà hàng thường bị mất kết nối ?

  Thông thường các nhà hàng chủ yếu lắp đặt wifi của các nhà mạng như Viettel. VNPT, FPT..những nhà mạng này thường giới hạn số lượng người dùng. Chính vì vậy khi có một số lượng người truy cập vào quá lớn sẽ dấn đến quá tải. Điều đó làm cho mạng ở những nhà hàng hay quán ăn thường bị chậm gây ra sự phiền toái cho người sử dụng.

  Thiết lập wifi nhà hàng
                                                        Thiết lập wifi nhà hàng

  Thiết lập wifi nhà hàng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất ?

  Khách hàng khi tìm đến với nhà hàng của bạn ngoài việc ăn uống, thư giãn. Đó cũng là nơi để trao đổi công việc cũng như gặp gỡ đối tác làm ăn của mình. Chính vì thế việc đường truyền kém, thiếu ổn định khiến cho khách hàng cảm thấy không thoải mái. Như vậy việc níu chân khách hàng đến với nhà hàng của bạn vào những lần sau là khá thấp.

  Vậy giải pháp wifi nào dành cho nhà hàng ?

  Wifi marketing chính là giải pháp tuyệt với dành cho nhà hàng của bạn. Wifi marketing chính là hệ thống wifi chất lượng cao giúp cho đường truyền của nhà hàng được ổn định hơn. Ngoài ra đây còn được xem là phương tiện truyền thông hiệu quả dành cho nhà hàng của bạn. Với tốc độ wifi ổn định thì số lượng khách hàng truy cập cùng một lúc sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền.

  Ưu điểm của wifi marketing

  Triển khai dễ dàng, nhanh chóng

     Hệ thống vận hành thông qua thiết bị di động,có thể quản trị nội dung từ xa, có thể triển khai 1 chiến dịch marketing trên quy mô lớn một cách nhanh chóng.

  Quảng cáo/ thu thập thông tin khách hàng

     Công cụ quản trị mạnh mẽ giúp cho việc quảng cáo và thu thập thông tin của khách hàng nhanh chóng hơn.

   Phân tích sự hiện diện của khách hàng

    Wifi marketing là một công cụ marketing hiệu quả có thể phân tích những thông tin như tổng số lượt khách, tần suất ghé cửa hàng, tỉ lệ khách hàng mới/ cũ, …

  Thiết lập wifi nhà hàng
                                                                 Thiết lập wifi nhà hàng
     Danh sách khách hàng

    Công cụ này hỗ trợ việc thu thập thông tin khách hàng  1 cách đơn giản, hiệu quả. Nhưng lại không làm phiền đến khách hàng. Sau đó bạn có thể re-marketing bằng các công cụ khác như Email/SMS hoặc Facebook.

  Như vậy việc thiết lập wifi nhà hàng đã phần nào được giải quyết. Với những ưu điểm của wifi marketing hi vọng các chủ nhà hàng sẽ có được giải pháp cho doanh nghiệp của mình.

  Xem ngay : Tư vấn lắp đặt wifi marketing miễn phí cho doanh nghiệp

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM