https://www.nobita.pro/
x

  Đăng ký trải nghiệm ECRM

  Tin TứcBí kíp tiếp cận wifi marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp

  Bí kíp tiếp cận wifi marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp

  Trong những năm gần đây wifi marketing đang dần phổ biến ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên doanh nghiệp lại chưa biết tiếp cận và biến wifi marketing thành công cụ để xây dựng thương hiệu cho mình. Điều đó sẽ làm cho doanh nghiệp có khả năng mất khách hàng vào đối thủ cạnh tranh.  Nhận thức được tầm quan trọng của wifi marketing trong chiến dịch quảng bá thương hiệu như vậy. Cho nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp tiếp cận wifi marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

  Wifi Marketing là gì?

  Wifi Marketing là sự kết hợp giữa Social Media và Wifi. Để được sử dụng wifi marketing miễn phí người dùng phải click vào để xem một video quảng cáo nào đó, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội…Những quảng cáo đó thường xuất hiện trên một trang chào của trang web. Wifi Marketing được đánh giá là hình thức quảng bá thương hiệu nhanh nhất đến người dùng.

  Wifi marketing
                                                               Wifi marketing

  Lợi ích khi sử dụng wifi marketing

  Bất cứ một doanh nghiệp nào khi bỏ tiền ra thực hiện dịch vụ nào đó cũng cần cân nhắc đến những lợi ích mà mình sẽ đạt được là gì. Giải pháp wifi marketing chắc chắc phải có những lợi ích tuyệt vời thì mới được nhiều người áp dụng triển khai đến vậy, dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng giải pháp wifi marketing

  ❖ Quản lý từ xa qua hệ thống cloud, không lo bị nghẽn mạng

  Với hệ thống wifi marketing của nút bấm quản lý từ xa qua cloud sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống và khắc phục được sự cố ở bất cứ nơi nào có internet. Tốc độ nhanh gấp bốn lần wifi thông thường có thể phục vụ được hàng trăm khách hàng khi đang trong thời gian cao điểm. Bên cạnh đó, vẫn sẽ đảm bảo băng thông được chia đều và hạn chế thời gian của mỗi phiên truy cập.

  ❖ Tạo dấu ấn riêng cho khách hàng về thương hiệu của bạn

  Qua lời chào trang doanh nghiệp có thể giới thiệu đến khách hàng về thương hiệu của mình qua việc sử dụng hình ảnh một cách khôn khéo. Đó có thể là logo kèm theo những khuyến mãi hấp dẫn như FREE, SALE, 50%…

  Bạn dễ dàng thao tác, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các trang chào về thương hiệu của bạn. Trang chào hiển thị tương thích trên tất cả các hệ điều hành (Apple iOS, Android, Windows, Blackberry). Tương thích trên các thiết bị.

  ❖ Quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ

  Thông qua hệ hống Wifi marketing bạn có thể giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới, dịch vụ tiêu biểu, chương trình khuyến mại…một cách nhanh nhất

  ❖ Hình thức marketing thu hút khách hàng tiềm năng có chi phí thấp

  Đây là hình thức marketing thu hút khách hàng tiềm năng có chi phí thấp. Chỉ với hệ thống wifi marketing bạn có thể quảng cáo thu hút, lôi kéo thêm lượng khách hàng tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập vào Internet và bạn có thể quảng cáo cho sản phẩm của bạn tới họ mà không cần phải treo băng rôn, khẩu hiệu với chi phí đắt đỏ, tốn công sức và thời gian.

  ❖ Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội

  Để sử dụng hệ thống wifi miễn phí , người dùng cần bắt buộc phải tương tác với cửa hàng bằng rất nhiều hình thức như truy cập vào: Facebook, nhấn like, xem quảng cáo, tham gia các minigame.…

  Từ đó người dùng sẽ trở thành những maketer của doanh nghiệp và thông điệp, quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội một cách nhanh chóng.

  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, hiện nay thiết bị di động ngày càng phổ biến thì việc sử dụng wifi cũng sẽ trở nên thiết yếu hơn với người dùng.

  Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau ngày càng trở nên gay gắt hơn hơn đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi linh hoạt trong việc quảng bá thương hiệu tới tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

  ❖ Tăng trải nghiệm người dùng

  Wifi marketing sẽ giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác mới lạ trong việc đăng nhập vào wifi. Theo đó, khách hàng cũng sẽ không phải phải đăng nhập theo kiểu truyền thống như việc hỏi password từ nhân viên một cách nhàm chán.

  Thay vì đăng nhập theo kiểu truyền thống, thì khách hàng chỉ cần xem qua hình ảnh, video hoặc một cuộc khảo sát nhỏ là có thể kết nối được wifi rồi.

  Thiết kế đăng nhập Wifi Marketing phù hợp

  Mỗi loại hình kinh doanh sẽ có một phương pháp đăng nhập khác nhau. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ để chọn ra phương pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

  Có các hình thức đăng nhập Wifi Marketing như sau:

  • Click Login: Là bấm vào nút đăng nhập là được truy cập Internet. Được chấp nhận bởi hầu hết mọi người sử dụng.
  • Đăng nhập với Facebook: Nếu muốn truy cập wifi marketing miễn phí khách hàng sẽ phải đồng ý với yêu cầu đăng nhập vào hệ thống wifi. Lúc đó doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin của khách hàng. Đây là yêu cầu của Facebook nhằm thông báo một cách rõ ràng cho khách hàng về việc hệ thống Wifi sẽ thu thập thông tin của họ. Ở những lần đăng nhập tiếp theo khách hàng sẽ không phải trả lời câu hỏi đó nữa.
  • Đăng nhập wifi bằng YouTube: Khách hàng sẽ phải xem hết video clip để được truy cập Wifi.
  • Đăng nhập Wifi bằng số điện thoại: Khi đăng nhập vào hệ thống wifi bạn sẽ nhận được một mã xác thực vào số điện thoại. Doanh nghiệp sẽ dùng mã đó để xác thực và cho phép khách hàng truy cập. Từ đó doanh nghiệp sẽ có được số điện thoại của bạn.
  Wifi marketing
                                                                     Wifi marketing

  Nhân rộng điểm truy cập

  Để nâng cao hiệu quả của quảng cáo, ngoài việc triển khai tại địa điểm kinh doanh của mình. Doanh nghiệp nên triển khai Wifi Marketing ở những nơi công cộng như nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại… Đây là những nơi có nhiều khách hàng tiềm năng.
  Tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà chọn cho mình những điểm mở rộng sao cho phù hợp. Ví dụ nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì khách hàng của bạn thường là dân văn phòng . Qua đó bạn có thể tìm hiểu dân văn phòng quanh khu vực của mình thường ăn sáng ở đâu. Từ đó hãy tài trợ Wifi Marketing cho các điểm ăn uống coffee gần đó thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn.

  Trên đây là những bí kíp tiếp cận wifi marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

  >>> Tham khảo thêm : Wifi marketing – Chiến lược quảng cáo chinh phục khách hàng hiện đại

   

   

  Bài viết liên quan

  LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 0932.343.678 cskh@ecrm.vn
  x

   Đăng ký trải nghiệm ECRM