x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcThành công với chiến lược quảng cáo Wifi Marketing

Thành công với chiến lược quảng cáo Wifi Marketing

Một hình thức marketing cũng đang phát triển rộng rãi trên toàn cầu trong nhiều năm trở lại đây đó là Social Wifi Marketing hay Wifi Marketing. Hình thức này được đánh giá sẽ mang lại tính quảng cáo cao, khi có thể truyền tải thông tin ngay khi người dùng truy cập vào một mạng Wifi miễn phí nào đó.

Khái niệm về Wifi Marketing

Wifi Marketing là 1 hình thức Local Marketing khá mới tại Việt Nam, giúp nhãn hàng quảng bá thương hiệu và các chương trình ưu đãi tới các Khách hàng tiềm năng sử dụng Wifi miễn phí tại các địa điểm công cộng như Trung tâm thương mại, sân bay, rạp chiếu phim, nhà hàng cao cấp,… Người dùng sẽ được sử dụng Wifi miễn phí và đổi lại, họ sẽ nhìn thấy quảng cáo của các nhà tài trợ.

Khái niệm về Wifi Marketing

Wifi marketing là sự kết hợp giữa marketing và thiết bị di động để lan tỏa thông tin tiếp thị đến với khách hàng tiềm năng ở một khu vực nhất định.

WiFi Marketing hay nhiều người hay gọi là quảng cáo wifi hiểu một cách đơn giản là sử dụng wifi để tiếp cận và tương tác với khách hàng tại cửa hàng. Đặc điểm nổi bật của wifi marketing là đối tượng khách hàng rõ ràng và vị trí xác định cụ thể.

Theo một cuộc thống kê tại Việt Nam có 22 triệu thiết bị di động thông minh được sử dụng với thời gian chiếm 35%, theo dự đoán thì con số đó ngày càng tăng. Chính vì số lượng người dùng thiết bị di động tăng cao kéo theo sự phát triển của wifi, đặc biệt là wifi công cộng, từ đó hình thành nên nền tảng wifi marketing.

Những lợi ích khi sử dụng Wifi Marketing?

Wifi Marketing hoạt động qua nền tảng web và sử dụng trình duyệt web để hiển thị thông điệp. Và điều đó sẽ giúp cho khả năng tiếp cận người dùng cao hơn. Wifi Marketing mang lại những lợi ích quảng cáo cho các doanh nghiệp như thế nào?

Những lợi ích khi sử dụng Wifi Marketing?

Tốc độ mạng WiFi ổn định hơn

Những thiết bị của Wifi Marketing sẽ đều giới hạn băng thông cũng như lượng thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng quy định, người dùng có thể tiếp tục tương tác với giao diện quảng cáo và sử dụng Wifi.

Pop-up quảng cáo bao gồm tất cả những thông tin nhắn gọn nhất về sản phẩm, thương hiệu để người dùng có thể nắm bắt về sản phẩm. Hoặc có thể chèn thêm thông tin khuyến mãi, dịch vụ hoặc sản phẩm mới,…

Một số doanh nghiệp còn kết hợp với các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram, yêu cầu người dùng chia sẻ thông tin đó để có thể sử dụng tiếp WiFi. Và như vậy, thông tin về sản phẩm đã được quảng bá rộng rãi hơn.

Thu hút khách hàng đến với sản phẩm

Thông qua quá trình quảng cáo pop-up, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin từ khách hàng. Từ đó họ có thể định hướng được nhóm khách hàng mà sản phẩm doanh nghiệp muốn quảng bá và triển khai công tác chăm sóc khách hàng cũng như tiếp thị hậu bán hàng.

Lợi ích Wifi Marketing mang đến là gì

Bên cạnh đó, việc sử dụng Wifi Marketing sẽ lôi cuốn khách hàng. Chẳng hạn ở một địa điểm nào đó mà bạn không thể treo các banner quảng cáo cho các sản phẩm, thì thông qua quảng cáo Wifi Marketing, họ có thể vừa sử dụng được WiFi miễn phí, mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm.

Marketing trên Internet trở thành xu hướng tất yếu trên toàn cầu. Với sự phát triển bùng nổ và không ngừng nghỉ của công nghệ hiện nay và nhất là Internet, các nhà doanh nghiệp hay công ty sử dụng các phương tiện Internet là một trong những công cụ chính để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình.

Sử dụng giải pháp Wifi Marketing nào hiệu quả

Với Wifi Marketing, sản phẩm bạn muốn giới thiệu sẽ đến với người dùng nhanh hơn, hay thậm chí có thể chia sẻ lên mạng xã hội. ECRM là giải pháp có tích hợp Wifi Marketing và tiến hành chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ một cách hoàn toàn Tự động, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như giảm chi phí một cách tối đa so với việc chăm sóc khách hàng thủ công.

Giải pháp ECRM tích hợp Wifi marketing

Bạn muốn sản phẩm của mình được quảng bá nhanh hơn, đồng thời có thể quản lý và chăm sóc khách một cách hiệu nhất hãy đến với giải pháp ECRM của Redsand. Hãy thử nghiệm với giải pháp ECRM và cảm nhận hiệu quả của giải pháp này mang đến. Redsand mang đến giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Các doanh nghiệp, nhà hàng luôn tin tưởng sử dụng giải pháp ECRM bởi hiệu quả của nó mang lại khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn muốn tìm hiểu và sử dụng giải pháp ECRM hãy liên hệ với Redsand ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Bài viết liên quan

LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM