x

Đăng ký trải nghiệm ECRM

Tin TứcWifi marketing chiếm ưu thế trong marketing online

Wifi marketing chiếm ưu thế trong marketing online

Wifi marketing đang dần chiếm ưu thế và mở ra xu hướng tiếp thị online mới. Với sự phát triển bùng nổ và không ngừng nghỉ của công nghệ hiện nay và nhất là Internet, các nhà doanh nghiệp hay công ty sử dụng các phương tiện Internet là một trong những công cụ chính để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình.

Wifi marketing xu hướng tiếp thị online mới

Wifi marketing xác định đối tượng mục tiêu rõ ràng. Các nhà lắp đặt hệ thống wifi marketing đã tạo ra nhiều phân khúc như bệnh viện, trường học, địa điểm công cộng, khu cao cấp,…. Từ mỗi địa điểm như vậy sẽ giúp các nhãn dễ dàng trong việc xác định đối tượng mục tiêu của mình, xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng từ đó có chính sách truyền thông, tiếp thị phù hợp.

Wifi marketing xu hướng tiếp thị online mới

Lợi thế của wifi marketing là tạo và phân vùng đối tượng để dễ dàng lựa chọn và truyền thông điệp trúng đích hiệu quả.

Wifi marketing có nhiều hình thức tương tác với người dùng và khách hàng. Trước khi người dùng truy cập vào internet, họ sẽ trải qua các bước để tiếp xúc với nhãn bằng nhiều hình thức khác nhau mà nhà cung cấp wifi marketing có thể sáng tạo ra, cho phép phát triển cả content, banner, video,…

Hình thức hiển thị thường sẽ là banner, slider, survey, video, game,… Trong đó, banner là phương tiện được nhãn lựa chọn nhiều nhất bởi sự thân thiện với khách hàng.

Wifi marketing chiếm ưu thế trong marketing onkline

Điểm nổi bật của wifi marketing về mặt hiển thị banner so với các kênh khác như facebook, GDN là tỉ lệ click cao. Nghĩa là khách hàng buộc phải click vào banner mới truy cập được internet và đến landing page của nhãn, còn facebook và GDN lại cho hiển thị banner của nhiều nhãn cùng lúc, dẫn đến mức độ ghi nhớ thương hiệu không cao.

Wifi marketing cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng, giúp nhãn phân tích hành vi sử dụng cũng như mức độ quan tâm của khách hàng tại từng khu vực, từ đó có những chính sách phù hợp hoặc điều chỉnh các chiến dịch quảng bá của mình. Bên cạnh đó, nhãn còn có thể lên kế hoạch cho những chiến dịch chăm sóc khách hàng cũ và tiếp cận khách hàng mới.

Wifi marketing giải pháp tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp nhà hàng

Wifi marketing đưa nhãn đến những nơi tập trung đông dân cư, người dùng, thông qua mạng lưới network rộng, giúp phân tích đối tượng cụ thể từ độ tuổi đến giới tính,… Bên cạnh đó, nhãn còn có thể lựa chọn và khoanh vùng phạm vi tiếp cận đến những khu vực mà nhãn mong muốn.

Wifi marketing có chi phí thấp hơn so với các loại hình marketing online khác, phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cách tính phí quảng cáo online được ưa chuộng nhất dựa trên lượt click.

Wifi marketing không chỉ là giải pháp cho các nhãn mà còn là giải pháp cho các doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, điện tử,… Nó giúp cho các doanh nghiệp này vừa phục vụ wifi miễn phí cho khách hàng vừa quảng bá tại chính địa điểm theo ý mong muốn.

ECRM giải pháp tích hợp wifi marketing

Wifi Marketing là giải pháp quảng cáo dựa trên truy cập của người dùng thông qua mạng wifi công cộng được cài đặt cấu hình những bước yêu cầu đăng nhập của đơn vị quảng cáo nhằm giới thiệu tới người sử dụng mạng Wifi những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: THÀNH CÔNG VỚI CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO WIFI MARKETING

Hệ thống Wifi Marketing mang lại cho nhà quản trị hiểu được khách hàng của họ là ai, và họ phải làm gì để không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng. ECRM giải pháp tích hợp Wifi Marketing giúp doanh nghiệp phát triển chiến lược Marketing hiệu quả nhất.

Giải pháp ECRM mang đến hiệu quả cao cho sự phát triển của doanh nghiệp, giải pháp ECRM của Redsand là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. ECRM giải pháp tốt nhat hiện nay cho doanh nghiệp, nhà hàng.

 

Bài viết liên quan

LK11, C14, Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội (+84) - 941.8888.37 kinhdoanh@ecrm.vn
x

Đăng ký trải nghiệm ECRM