x

Đăng ký dùng thử ECRM 14 ngày

Thống kê báo cáo

Cập nhật mọi thông tin liên quan đến sản phẩm ECRM

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch, hình ảnh. Lịch sử các giao dịch bán hàng cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho các thao tác khác như trả hàng, in lại hóa đơn… Ngoài ra, với ECRM bạn cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng thông qua tên hoặc số điện thoại. Điều này thuận tiện cho việc chiết khấu, ưu đãi đối với từng đối tượng khách hàng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng

Khách muốn sở hữu sản phẩm nhưng chưa có thời gian qua cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó thông qua các đơn đặt hàng. Phần mềm ECRM cho phép bạn thực hiện các đơn đặt hàng trong tích tắc và thực hiện nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc. Tính năng ưu việt này giúp bạn có thêm công cụ để nắm bắt được số lượng hàng đặt của từng khách hàng cụ thể.

Vừa tư vấn vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng ECRM có thể tích hợp với các thiết bị di động như ipad, điện thoại, máy tính bảng. Điều này làm cho hoạt động bán hàng của bạn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với chiếc ipad trên tay bạn có thể di chuyển và giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm tại cửa hàng và tạo hóa đơn bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động của mình. Hoạt động bán hàng và thanh toán được diễn ra cực nhanh chóng.

Tầng 1 Tòa nhà Kim Thi - 65 Phan Bội Châu - TP Vinh - Nghệ An (+84) - 966 504 668 kinhdoanh@redsand.vn